Vietcombank nhận giải thưởng ngân hàng uy tín nhất năm 2017

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chiều 18.7.2017, ở Hà Nội, Công ty cổ phần báo cáo phân tách Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cộng Báo VietnamNet đã tổ chức Lễ ra mắt và tôn vinh Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam danh tiếng.

Lễ trao giải thưởng được tổ chức trang trọng trong khuôn khổ Hội nghị Vietnam CEO Summit 2017 có chủ đề “Cuộc chuyển đổi vĩ đại thế kỉ 21 và chiến lược của công ty Việt Nam”. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự được trao giải thưởng “Ngân hàng danh tiếng nhất năm 2017”.

vietcombank nhan giai thuong ngan hang uy tin nhat nam 2017 hinh anh 1

Đại diện Vietcombank (thứ 2 từ phải sang) nhận giải thưởng ngân hàng danh tiếng nhất năm 2017.

Theo Vietnam Report, kết quả bình chọn được thi công dựa trên sự tổng hợp một vài phân tách về danh tiếng của ngân hàng từ một vài phương tiện truyền thông có ảnh hưởng (tính đến ngày 31.5.2017), từ góc nhìn của bạn cũng như của một vài chuyên gia tài chính. Cụ thể, danh tiếng của một vài ngân hàng được phân tách, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực và hiệu quả tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn, mật độ nợ xấu…), phần này được tính 30% trọng số điểm; (2) Uy tín truyền thông được phân tách bằng biện pháp Media Coding – mã hóa một vài bài viết về ngân hàng trên truyền thông (30% trọng số điểm); (3) Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của bạn có một vài sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng; Điều tra, phỏng vấn sâu nhóm chuyên gia tài chính về địa vị và danh tiếng của một vài ngân hàng trong ngành; và điều tra khảo sát chính mình một vài ngân hàng được thực hiện trong tháng 5.2017 về diện tích vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch làm việc trong năm… (40% trọng số điểm).

6 tháng đầu năm 2017, Vietcombank đạt kết quả khả quan trên nhiều mặt làm việc, từ huy động vốn, tăng trưởng tín dụng, chất lượng tín dụng, kinh doanh dịch vụ… Nhờ đây, lợi nhuận đạt kết quả cao, một vài tỷ suất sinh lời cải thiện: lợi nhuận trước thuế trước dự phòng đạt 8.058 tỷ đồng, tăng 12% so có cộng kỳ; lợi nhuận trước thuế đạt 5.054 tỷ đồng, tăng 20,5% so cộng kỳ, đạt 53,2% kế hoạch 2017. Cổ phiếu VCB tiếp tục có mức giá cao nhất ngành, liên tục nằm trong top 3 công ty có mức vốn hóa lớn nhất phân khúc. Thương hiệu và danh tiếng Vietcombank tiếp tục được khẳng định qua phân tách của bạn, phân khúc và một vài Tổ chức danh tiếng trên địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/