Vietcombank chính thức ra mắt dịch vụ thanh toán thẻ di động Vietcombank – Moca

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhằm có đến cho Khách hàng thêm 1 chọn lọc tiện lợi, an toàn trong việc chi trả thẻ đồng thời khẳng định địa vị dẫn đầu trên phân khúc thẻ Việt Nam, ngày 17.7.2017, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ công bố Dịch vụ chi trả thẻ qua di động Vietcombank – Moca có nhiều tính năng ưu việt.

Trên địa cầu, số liệu thống kê đang cho thấy lượng chuyển nhượng qua Mobile đang tăng lên có tốc độ đáng kinh ngạc và bạn đang dần chuyển từ một vài kênh chuyển nhượng truyền thống sang chuyển nhượng trên phone di động. Tại Việt Nam, quốc gia có lượng người dùng smartphone chiếm tới hơn 52% tổng số người dùng phone di động, một vài phương thức chi trả trên di động đang phát triển rất mạnh mẽ và là 1 xu hướng tất yếu.

vietcombank chinh thuc ra mat dich vu thanh toan the di dong vietcombank – moca hinh anh 1

Nắm bắt được xu hướng đây, Vietcombank hợp tác có Moca cho công bố Dịch vụ chi trả thẻ qua di động Vietcombank – Moca, cung cấp cho bạn thêm 1 chọn lọc về kênh chi trả tân tiến, thông minh, dễ làm mà an toàn. Với dịch vụ mới này, bạn là chủ thẻ Vietcombank chỉ cần tải áp dụng Moca miễn phí từ App Store hoặc Google Play và cài đặt thẻ của Vietcombank vào áp dụng để chi trả, tiện lợi mọi khi mọi nơi ngay trên thiết bị di động của chính mình mà hoàn toàn không cần sử dụng thẻ vật lý.

Nhờ áp dụng công nghệ tokenization và mã QR, tài liệu thẻ của bạn được hoàn toàn bảo mật. Việc chi trả của Khách hàng phát triển thành dễ làm và an toàn hơn, chỉ cần chụp mã QR của người phân phối hàng và nhập số tiền cần chi trả là bạn có thể đã đi vào hoạt động chuyển nhượng của mình chỉ trong vài giây.

Dịch vụ chi trả thẻ qua di động Vietcombank – Moca là dịch vụ ra đời trên cơ sở hợp tác giữa Vietcombank và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *