Vì sao các doanh nghiệp hiện nay sử dụng bơm nước thải tsurumi

Là một sản phẩm của thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi của Nhật Bản, thương hiệu này  đã khá quen thuộc với các doanh nghiệp thời điểm hiện tại.  Có thể nói thương hiệu tsurumi được nhiều người ở nước ta sử dụng và tin tưởng sử dụng. Trong mọi chuyên ngành từ công nghiệp, xây dựng cho đến nông nghiệp, sản xuất… bất cứ lĩnh vực nghề nào cũng đều có sự xuất hiện của bơm nước thải.

Cùng tìm nguyên nhân vì sao máy bơm nước thải tsurumi lại được sử dụng nhiều như vậy
Nhà sản suất máy bơm tsurumi
Năm 1924, thương hiệu Tsurumi đã được sinh ra dưới cái tên “Tsurumi Shokai”, và được đặt trụ sở tại Hanaten-town, Higashinari-Quận, Osaka, và triển khai chế tạo máy bơm trục đứng theo ngành nông nghiệp sử dụng TDL.

Trải qua nhiều năm xuất hiện và đổi mới, phát triển trong ngành máy bơm nước. Thương hiệu tsurumi đã phát triển nhiều loại máy khác nhau với mục đích là phục vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Tsurumi được ưa chuộng và vận hành ở nhiều quốc gia trên địa cầu trong đó có người tiêu dùng Việt Nam.

>> Tham khảo thêm các sản phẩm của tsurumi: http://bomnuocthaitsurumi.com/

Nghiên cứu kỹ về bơm tsurumi
– Vật liệu chế tạo máy bơm chủ yếu được sản xuất bằng gang đúc, gang mạ giúp bơm chịu được mài mòn trong quá trình ứng dụng vào những lĩnh vực công nghiệp.
– Cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản giúp bơm có cách dễ dàng tháo cài đặt để bảo trì và sửa chữa khi gặp sự cố

– Hãng bơm của tsurumi có loại đặt cạn và đặt chìm, cho máy bơm chìm loại máy ó thể dễ dàng đặt được tại những nơi có địa điểm hẹp. Nó được cấu tạo có cách vận hành trong những môi trường hoạt động khắc nghiệt nhất mà vẫn mang đến hữu hiệu cao trong công việc. Khi đặt chìm bơm sẽ tuyệt đối đặt chìm trong nước cho nên mà dễ bị ăn mòn bởi một số ít hóa chất, và động cơ dễ bị vào nước gây hỏng hóc. Chính vì lẽ đó hãng bơm chìm đã được cấu tạo ưu việt với nhiều chức năng chống ăn mòn, được thiết kế để ngăn nước vào động cơ gây ảnh hưởng đến vận hành của máy. – Hãng bơm này chạy ổn định, có hiệu suất vận hành cao, được thiết kế với thiết bị tự động giảm công suất hoạt động theo mức độ công việc. Giúp giảm thiểu điện năng dùng đối với người sử dụng.

– Không chỉ vận hành để bơm nước sạch, mà còn có mẹo hay bơm nước bẩn, nước thải chứa bùn, đất sét, rác thải,lá cây…
– Là loại sản phẩm từ bơm có biện pháp bơm nước thải đến bơm hút bùn, bơm hố móng… dùng cho gia đình, đối với công nghiệp, nông nghiệp.
Mỗi một sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi đều luôn chắc chắn về chất lượng sản phẩm với mong muốn mang đến cho người tiêu vận hành loại máy đại lý, chất lượng.

Với nhiều tính năng ưu việt như vậy, bơm nước thải tsurumi được nhiều người yêu thích và thường xuyên sử dụng. Chi phí của loại máy thì khá tranh đua. Trên phân khúc hiện tại với nhiều hãng máy bơm nước thải nhập ngoại như: Matra, Pentax, Ebara…và hãng máy bơm đến từ Trung Quốc, Đài Loan hay là hàng tự chế tạo trong nước. Mỗi một loại máy móc có giá cả khác nhau, bạn quyết định tìm hàng rẻ thì có mẹo hay chọn mua hàng trong nước hoặc hàng Trung Quốc, Đài Loan. Còn suy nghĩ mua hàng nhập thì có khả năng lựa chọn hàng nước Nhật – tsurumi, hàng Ý – Matra…

>> Chi tiết hơn về dòng bơm tsurumi tại đây

Đi liền với chi phí thì nó sẽ là chất lượng của loại máy móc, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn đối với chính bản thân nhé.

Khi sử dụng bơm nước thải bất kỳ là loại máy móc bơm nào bạn cũng cần bảo hành nó định kỳ. Giúp máy vận hành trơn chu và ổn định hơn tránh một vài sự cố có giải pháp xảy ra.