Ứng dụng của dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi HS

Chọn mua hàng đầu trong một số dự án xử lý nước thải được nhiều người sử dụng đó lá vận hành máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là sản phẩm được nhà sản sinh đưa ra với phong phú hãng hình ảnh mẫu mã, nhiều chức năng ưu việt đem lại hữu hiệu cao trong công việc của chúng mình.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri hs

Có thể kể tới những loại máy thương hiệu Tsurumi trên phân khúc thời điểm hiện tại được nhiều người thường xuyên sử dụng và phân tích cao như: bơm chìm hướng nhìn trục; các loại máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm tõm Tsurumi vận hành trong xây dựng… Thích hợp mọi quan tâm vận hành của quý khách.
Máy bơm chìm Tsurumi HS là một máy bơm có cấu tạo cánh bơm dạng bán xoáy, thiết kế cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được sản xuất bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế vận hành thiết thực xoáy bồi dưỡng áp lực đẩy trong máy bơm nước thải. Một số loại máy móc được ứng dụng trong ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất mật độ thấp.


Tính năng bơm đặt chìm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được cấu tạo với bộ cánh bơm và trộn mua bán xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn cho phép bơm cát và những vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm tõm nước thải tsurumi HS cao, hoạt động liên tiếp trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm giá thành chạy của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi seri b
+ lắp đặt bộ bảo vệ nhiệt giúp làm mất sự hư động cơ do làm việc quá tải ,xảy ra khi hoạt động trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, vận hành trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi hoạt động ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm tăng tuổi thọ của bơm
Ứng dụng máy bơm đặt chìm tsurumi HS:
– sử dụng trong nhà,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– dùng để trang trí thác nước và vòi phun
– bồi dưỡng nước đối với hồ và sông
– dòng bỏ cặn từ những bể phốt nhỏ.
quý khách có yêu cầu mua máy bơm đặt chìm Tsurumi HS và một số loại khác thuộc thương hiệu Tsurumi, vui lòng liên lạc với Hotline của công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất!
thông báo liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *