TTTM EcoLife Capitol: Khai trương tưng bừng – Mừng đón Giáng sinh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Không gian ánh sáng Eco có gần 100 chiếc đèn mây đủ màu, 1 đêm nhạc giáng sinh sôi động và 500 phần quà dành cho bạn ở các gian hàng sẽ là các điểm nhấn trong dịp Giáng sinh của chương trình Khai trương Trung tâm thương mại EcoLife Capitol.

Trung tâm thương mại EcoLife Capitol (58 Tố Hữu, Hà Nội) sẽ mở cửa khai trương từ sáng ngày 23.12 bằng chương trình tặng quà quyến rũ, các bạn có tổng hóa đơn trên 300 nghìn đồng ở các cửa hàng trong hệ thống TTTM sẽ được tặng ngay 1 phần quà trong chương trình “Khai trương tưng bừng – Mừng đón Giáng sinh”.

tttm ecolife capitol: khai truong tung bung - mung don giang sinh hinh anh 1

TTTM EcoLife Capitol khai trương ngày 23.12 đúng dịp Lễ giáng sinh cung cấp cho bạn không gian vui chơi, vui chơi và dịch vụ mua sắm phong phú, quyến rũ.

Từ các cửa hàng khác thuộc các lĩnh vực cà phê, ẩm thực, làm đẹp, mua sắm cũng sẽ có nhiều chương trình khuyến mại cực quyến rũ như ở các gian hàng Highlands Coffee, Kichi Kichi, Món Huế, Fresh Garden, trọng điểm mua sắm T Mart, K Mart, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc tóc…

Bên cạnh đó, Chương trình Đêm nhạc Giáng sinh sẽ được tổ chức ngoài trời vào tối ngày 24/12 dành cho cư dân và bạn đến TTTM EcoLife Capitol. Nữ ca sĩ Yến Lê cộng vũ đoàn, ban nhạc acoustic và nhóm múa sẽ gửi đến quý khách các ca khúc sôi động có đậm không khí đêm Giáng sinh vui vẻ.

Đặc biệt, không gian ánh sáng Eco lần Thứ nhất xuất hiện ở Hà Nội có tâm điểm là gần 100 chiếc đèn mây đủ màu trang trí sảnh, cây thông ánh sáng chính là điểm nhấn đáng nhớ của đêm Giáng sinh ở TTTM EcoLife Capitol.

“Chúng tôi muốn tạo ra 1 không gian đáng nhớ cho bạn khi đến TTTM EcoLife Capitol trong dịp Lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2018. Tại đó, bạn không chỉ được tận hưởng các dịch vụ mua sắm, ăn uống mà còn được thưởng thức âm nhạc, có các bức ảnh đẹp có không gian nghệ thuật ánh sáng Eco” – đại diện đơn vị tổ chức cho biết.

TTTM EcoLife Capitol nằm ở vị trí trọng điểm ở khu vực phía Tây Hà Nội có tổng qui mô sàn thương mại gần 10.000 m2,có đầy đủ các khu vực mua sắm, ẩm thực, vui chơi-vui chơi… Tại lễ khai trương, doanh nghiệp quản lý TTTM chuyên nghiệp BigSky cũng sẽ chính thức được trình làng là đơn vị quản lý TTTM EcoLife Capitol.

TTTM EcoLife Capitol gồm 5 tầng, tầng 1 có tổng qui mô cho thuê 1.641,7 m2 dành cho ẩm thực và mua sắm; tầng 2 dành cho tiện ích, trọng điểm mua sắm gia đình có qui mô cho thuê 2.350 m2; tầng 3 có tổng qui mô cho thuê 2.350 m2 là khu vực dành cho trẻ em, nhà sách; tầng 4 là nhà công cộng và lounge có tổng qui mô cho thuê 1.705 m2; tầng 5 là khu vực fitness và chăm sóc sức khỏe có qui mô cho thuê 2.215 m2.

Khi đi vào vận hành, EcoLife Capitol sẽ trở thành 1 điểm hẹn hoàn hảo cho các cư dân đang sinh sống ở chung cư EcoLife Capitol và dân cư khu vực kế bên.

Với slogan “Asian Destination” (Điểm hẹn châu Á) và trong không gian có hơi thở môi trường xung quanh, TTTM EcoLife Capitol còn là vị trí quyến rũ đối có khách du lịch châu Á và người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc… đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.