TP.HCM: “Châu Âu thu nhỏ” thành bãi thả dê

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Để lôi kéo bạn, dự án The Viva City được chủ đầu tư quảng cáo rầm rộ bằng 1 số ngôn từ mỹ miều. Nhưng ghi nhận thực ở, PV cực kỳ sửng sốt khi thấy cảnh “đồng không nhà trống” nội khu dự án

The Viva City tọa lạc ở xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, do LDG Group làm chủ đầu tư. Theo tài liệu từ LDG, dự án được triển khai trên tổng diện tích dao động 100ha được chia thành 9 khu thành phần có 1 số tên gọi rất Tây như: Garnet town, Dinamond Villas, Topaz villas, Rubi resident…

Để quảng bá dự án, chủ đầu tư “thổi” vào tai bạn có các “lời có cánh” như: khi hoàn chỉnh dự án sẽ hình thành 1 số trọng điểm thương mại, khu vui chơi, vui chơi, thể thao, trường học quốc tế, trung tâm y tế… đem đến cho người mua các tiện ích tốt nhất.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV, đến thời điểm giai đoạn này, “Châu Âu thu nhỏ” chỉ là 1 dãi đất rộng lớn có các con các con phố đổ nhựa dở dang xen lẫn màu đất đỏ. Một vài hạng mục đang thực hiện nhỏ giọt. Trên 1 số bãi cỏ dại, hàng chục con dê nhởn nhơ gặm cỏ.

Trong vai người tìm mua đất nền ở The Viva City, chúng tôi đến dự án trong giờ hành chính, Mặc dù không phải ngày nghỉ nhưng chỉ thấy vài xe cẩu đang làm việc cầm chừng trên đại công trình. Vắng bóng công nhân, công trường im ắng đến lạ thường. Việc này đặt ra câu hỏi, có tốc dộ thi công của chủ đầu tư, bao giờ dự án mới đã đi vào làm việc và lôi kéo cư dân vào ở.

Gần đấy, bạn tố cáo chủ đầu tư sau khi mua dự án The Viva đã phát hiện môi giới sai sự thật, có kiểu “treo đầu dê phân phối thịt chó” như thế này.

Theo nghiên cứu của PV, ngoài việc giải đáp sai sự thật có bạn, LDG cũng đang gặp 1 số vấn đề liên quan về mặt pháp lý của dự án, vướng việc tranh chấp đất nhiều năm nay có 1 số hộ dân có phần đất trong dự án.

Dưới đấy là các hình ảnh PV ghi nhận nội khu dự án được “nổ” là Châu Âu thu nhỏ ở thời điểm giai đoạn này.

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 1

Đàn dê nhởn nhơ gặm cỏ

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 2

Những chiếc cống hộp “trơ gan cộng tuế nguyệt”

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 3

Trên bãi đất rộng cả trăm ha, chỉ có vài chiếc xe cẩu đào xới cầm chừng

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 4

Đường vào dự án xa thăm thẳm và vắng bóng người

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 5

Các khu phức hợp chỉ đang thế này

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 6

Một phần móng đã đào nhưng đang vắng bóng công nhân

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 7

“Đại bản doanh” LDG được xem như 1 điểm sáng hiếm hoi vượt trội giữa phần hoang lạnh trong dự án

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 8

Người đàn ông bức xúc cho rằng, LDG Group tự ý vẽ phân phối trên phần đất ông đang có quyền sử dụng

“chau au thu nho” thanh bai tha de hinh anh 9

Băng rôn “khẳng địhh chủ quyền” mà người mua cần quan tâm so có lời “các con phố mật” từ môi giới

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/