Thiết kế và chức năng của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

Bình tích áp là một thiết bị sử dụng tích trữ áp lực khí nén, cung ứng được đề nghị về sinh sản, tách một phần nước và giúp giảm nhiệt độ trong khí nén. Cơ cấu chạy của bình tích áp là vận hành để tích trưc năng lượng, bồi dưỡng năng lượng đối với hệ dẫn thủy lực khi hữu ích.

Vì bình tích áp có vai trò quan trọng với máy bơm nước khi dùng trong các công trình, kinh doanh sản xuất…Nên khi sử dụng máy bơm nước người ta đều tìm hiểu và có nhu cầu mua máy bơm. Có thể xem thêm về máy bơm nước tại đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/catalog-may-bom-nuoc-chim-tsurumi-50u21-5/

Thiết kế của bình tích áp thủy lực 500 lit 10 bar Varem cũng bao gồm 2 phần như những mẫu khác bao gồm:

+ Vỏ bình tích áp: làm bằng thép chịu lực có thể chịu được áp suất cao

+ Phần lõi: được bọc cao su và chứa dầu thủy lực, bao quanh đó là một lớp chứa khí nito với một áp suất nhất định và được bịt kín.

Những chức năng phong phú khác nhau của bình tích áp 500 lit 10 bar Varem

+ Điều hòa năng lượng qua mức áp suất cũng như lưu lượng chất lỏng; cung cấp sự hoạt động trong một số hệ thống máy bơm nước

+ Khi máy bơm nước hoạt động kém hơn nguyên tắc thì bình tích áp sẽ giúp cung cấp lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

+ Giúp hệ thống ổn định áp suất, tăng tuổi thọ của máy bơm và kìm hãm được các vấn đề, sự cố kỹ thuật có khả năng xảy ra.

+ Đem lại sự dân bằng của lực sinh ra, tải trọng của hệ thống thủy lực; làm mờ sự va chạm thủy lực và tích năng lượng, giảm sự rung sóc.

>> Có thể bạn quan tâm về máy bơm nước hãy xem ở đây: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/bom-chim-hut-bun-tsurumi-50u2-75-canh-xoay/

Phân khúc bình tích áp hiện nay đãng ngày dần phát triển và đang phát triển nhất là sản phẩm của nhà sản suất Varem bởi loại máy móc được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, tốt tốt, giá cả thích hợp.

Khách hàng có thể lựa mua một số loại máy bình tích áp theo nhu cầu với một số loại dung tích như: 1000 lít; 500 lit; 300 lit; 200 lit; 100 lit được sinh sản theo đúng nguyên tắc của Châu Âu: PED 97/23/CE với một vài sức ép 10 bar hoặc 16 bar.

Bình tích áp Varem có ruột bình là bộ phận trọng tâm nhất và được làm bằng vật liệu màng, cao su cao cấp EPDM có giải pháp giản nở tốt nhất.

Cấu tạo của thiết bị theo dạng đứng hoặc tọa lạc nên khách hàng tùy chỗ cài đặt để lựa mua loại máy móc thích hợp nhất.

Loại máy bình tích áp Varem đại lý hiện được môi giới tại Công ty CP Matra Quốc Tế – cam đoan hàng độc quyền, tốt nhất chất lượng, giá cả rẻ nhất phân khúc

Mọi thông báo về loại máy khách hàng vui lòng liên hệ: Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự hướng dẫn chi tiết, chuẩn xác nhất!

>> Thông tin thêm về nhà sản xuất tham khảo thêm tại đây