Tầm quan trọng trong việc xử lý nước thải dệt may với bơm tsurumi

Là một đất nước đang phát triển, có thể nói nước ta đang chú trọng rất nhiều trong hướng công nghiệp hóa. Có thể nói những nhà máy, xí nghiệp sản xuất của nước ta ngày càng gia tăng nhanh chóng. Phát triển nhiều ngành nghề chế biến, sản xuất để xuất khẩu ra nước ngoài. Tỉ lệ xuất khẩu của ngành máy mặc ở nước ta luôn là một con số cao chiếm tỉ trọng lớn trong các ngành nghề xuất khẩu. Một nhà máy sản xuất may mặc gồm có nhiều công đoạn trong đó không thể thiếu được việc nhuộm và dệt vải.

Như chúng ta đã biết, môi trường ngày càng ô nhiễm nặng nề, chất thải, tẩy rửa đổ ra môi trường chưa qua xử lý và ngày càng nghiêm trọng. Một trong số đó chính là các chất thải của ngành công nghiệp dệt may hiện nay, những chất thải này nếu không qua xử lý sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng cho môi trường sống.

Việc xây dựng một hệ thống xử lý nước thải hiện nay là điều cấp thiết cho mỗi nhà máy, xí nghiệp. Để đảm môi trường sống được xanh sạch đẹp thì bảo vệ môi trường là điều cần quan trọng hiện nay.

>> Click here để thêm thông tin chi tiết

Một hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh của một nhà máy sinh sản chẳng thể thiếu được bơm nước thải và làm sao để chọn mua và sử dụng máy bơm nước thải một cách hiệu quả nhất, đạt công suất cao nhất cũng là một điều rất trọng tâm. Trong các Nhà sản suất máy bơm Chìm nước thải trên phân khúc giai đoạn này, Tsurumi luôn được nói đến là Thương hiệu sản xuất bơm tõm danh tiếng Chất lượng nhất thế giới. máy bơm nước thải tsurumi được sinh sản trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Japan với nhiều ưu điểm vượt trội như:
– Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám chịu được va đập mạnh, chống được sự ôxi hóa từ môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa việc nước bị rò rỉ vào bên trong thân máy và tuổi thọ máy bơm cao.
– bơm nước thải tsurumi mặc dù hoạt động trong môi trường vận hành khắc nghiệt nhưng có giải pháp chạy liên tiếp trong một thời gian dài nhờ phớt bơm có thể chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.
– Máy bơm tsurumi có cách chịu được sự mài mòn rất Chất lượng nhờ có cánh bơm được đúc bằng gang xám. do đó khi hoạt động trong môi trường chứa nhiều hóa chất có thể ăn mòn bơm nước thải tsurumi vẫn có giải pháp vận hành hiệu quả.
– Được cấu tạo không phức tạp nên bơm dễ dàng tháo cài đặt, việc bảo trì máy bơm dễ làm và dễ dàng hơn rất nhiều.
Với một số ưu điểm trên mà máy bơm nước thải tsurumi được ứng dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, thi công, trong cuộc sống hiện đại hàng ngày.

>> Tìm hiểu thêm tại đây
Không thể phủ nhận tầm trọng điểm của máy bơm nước trong đời sống hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cách chọn mua cũng như những thông số cụ thể về máy bơm. nếu chúng mình đang có yêu cầu nghiên cứu và lựa chọn máy bơm nước thải tsurumi thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua số hotline 0983480878 để được Hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.