Sunshine Diamond River – Dự án mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Diamond River là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống mơ ước mà rất nhiều khách hàng đang mơ ước hiện nay.

Vậy dự án căn hộ quận 7 này có gì đặc biệt? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team nhé.

Là một thành viên lâu năm của Salereal – Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong đưa ra đánh giá riêng của mình về can ho Sunshine Diamond River khách quan nhất với những thông tin dự án mới tại Quận 7 được giới đầu tư quan tâm và đánh giá cao.

sunshine diamond river phoi canh tong the

Sunshine Diamond River dự án mới của Sunshine Group Quận 7

Sở hữu trong tay tiềm lực tài chính hùng mạnh, chủ đầu tư Sunshine Group không ngại chi lớn để đem đến cho quý khách hàng những dự án tại vị trí đắc địa nhất và chất lượng thuộc hàng siêu cao cấp để quý khách hàng có những trải nghiệm sống vô cùng thú vị, trong đó Sunshine Diamond River là một minh chứng rõ rệt.

Đây là dự án đầu tiên cũng là dự án tâm huyết của chủ đầu tư để khẳng định tên tuổi tại thị trường phía Nam nên căn hộ quận 7 này hứa hẹn sẽ mang theo rất nhiều tâm huyết và chí lực của chắc chắn sẽ kiến tạo nên một phong cách sống thời thượng hoàn toàn khác biệt tới cho quý khách hàng. Chủ đầu tư tự tin sẽ làm hài lòng mọi thượng khách khó tính bằng những dịch vụ đẳng cấp khác biệt.

Chung cu quan 7 được lấy cảm hứng từ những thành phố thịnh vượng của Châu Âu, mang đến những gì tinh túy và tính tế trong phong cách thiết kế. Dự án là một tổ hợp chung cư cao cấp được xây dựng với quy mô 9 tòa cao tầng được thiết kế với diện tích đa dạng từ 61 – 130m2, đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu dành cho quý khách hàng khi đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Dự án được tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 7 liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng, tâm điểm phía Nam của thành phố. Đây là vị trí được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá là đẹp hiếm có tại khu vực Quận 7. Với lợi thế “thiên thời – địa lợi-nhân hòa”, dự án quy tụ khá nhiều yếu tố đắc địa để trở thành mảnh đất vô cùng tiềm năng đắt giá tại khu vực có dân cư dân giàu có, văn minh bậc nhất.

Video chia sẻ về Sunshine Diamond River Quan 7:

Căn hộ Sunshine Diamond River nội thất chất lượng

Điểm cộng đắt giá nhất tạo nên giá trị của dự án Sunshine Diamond River không thể không kể đến ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý căn hộ như ứng dụng ví điện tử Sunshine Pay, ứng dụng gọi xe sang Sunshine Cab, thẻ cư dân thông minh, ứng dụng Sunshine Home, Sunshine Service,…. Đây là một trong số ít dự án tại Việt Nam áp dụng công nghệ này vào để đem đến những trải nghiệm thú vị dành cho cư dân.

Có thể thấy rằng, đây là bước đi tiên phong trong nhà ở thông minh tại thị trường BĐS Sài Gòn, dự án Sunshine Group chắc chắn sẽ được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Nội thất bên trong căn hộ được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Do đó nó vừa đảm bảo được yếu tố về chất lượng đồng thời mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian sống nhà bạn. Đây chính là điểm tạo nên được sự sang trọng, đẳng cấp cho căn nhà.

Với tâm huyết và sự đầu tư lớn, quý khách hàng cùng giới đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào dự án Sunshine Diamond River sẽ mang những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, đây hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới thay đổi diện mạo đô thị Sài Gòn và tạo nên điểm nhấn nổi bật trên bản đồ bất động sản phía Nam. Chính vì thế quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ cơ hội tốt để đầu tư vào căn hộ quận 7 này nhé.

Bài viết trên, chuyên gia ledinhphong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến dự án Sunshine Diamond River. Hi vọng quý khách có thêm thông tin bổ ích về dự án mới của Sunshine Group này.