Sốc: Kiếm hơn 90 tỷ mỗi năm chỉ nhờ thuốc trị chấy

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Hair Fairies là địa chỉ đáng tin cậy đối có 1 vài bậc phụ huynh khi có con bị nhiễm chấy rận, đặc trưng là khi họ sử dụng nguyên liệu môi trường xung quanh trong toàn bộ 1 vài sản phẩm của mình.

Theo trọng điểm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh – cơ quan y tế công cộng Liên Bang của Mỹ, chỉ tính riêng ở quốc gia này, mỗi năm, có dao động 12 triệu trẻ em nhiễm chấy, chủ yếu trong độ tuổi từ 3 đến 16.

soc: kiem hon 90 ty moi nam chi nho thuoc tri chay hinh anh 1

Maria Botham, người sáng lập chuỗi cửa hàng Hair Fairies

Trong nhiều thập kỷ qua, chấy đã tăng sức đề kháng có các loại thuốc có sẵn. Vì vậy, ủ nóng, phun hay gội đầu có các sản phẩm bình thường khó có thể loại bỏ hoàn toàn ký sinh này.

Nhu cầu về loại dịch vụ này càng ngày càng tăng, dẫn đến sự xuất hiện của 1 ngành công nghiệp hoàn toàn mới: các doanh nghiệp trị chấy chuyên nghiệp. Một trong số đấy là Hair Fairies, chuỗi salon có 1 vài sản phẩm có nguyên liệu môi trường xung quanh, do Maria Botham sáng lập.

Hai mươi năm trước, khi cảm thấy chấy rận là nỗi kinh hoàng của 1 vài bậc phụ huynh, Maria đã quyết tâm mở 1 chuỗi salon tóc có 1 vài sản phẩm trị chấy chất lượng, có lý do môi trường xung quanh. Để làm được điều đấy, cô đã dành 3 năm tìm hiểu, làm việc trong suốt 12 tiếng mỗi ngày, kết hợp có 1 vài bác sĩ nhi khoa để tìm ra liệu trình thích hợp nhất.

Năm 1999, cô mở cửa hàng Thứ nhất ở Los Angeles, lấy tên là Hair Fairies và mau chóng được người tiêu dùng ủng hộ. Tính đến thời điểm giai đoạn này, tuy không tiết lộ con số chính xác về doanh thu nhưng đại diện chuỗi cửa hàng cho biết, lợi nhuận hàng năm đã lên tới 4 triệu USD.Hiện ở, Hair Fairies vẫn là 1 địa chỉ danh tiếng, được 1 vài bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

soc: kiem hon 90 ty moi nam chi nho thuoc tri chay hinh anh 2

Các chuyên viên của Hair Fairies được bạn phân tách cao về sự chuyên nghiệp và thân thiện

Để được điều trị ở đấy, mỗi bậc phụ huynh phải chi trả 85 USD (dao động 2 triệu VNĐ)/ giờ. Các chuyên viên sẽ sử dụng lược chuyên dụng, cẩn trọng bắt từng con chấy và liệu bỏ chúng hoàn toàn bằng 1 vài sản phẩm đặc trị của Hair Fairies.

Sau khi chữa trị, chuyên viên sẽ giải đáp 1 vài bậc phụ huynh 1 vàih kiểm tra, nếu chấy xuất hiện trở lại, họ sẽ được nhắc nhở và giải đáp để không phải tiêu tốn thêm vào việc này. Vì vậy, tuy liệu trình điều trị có giá thành tương đối cao, nhưng nhiều bậc phụ huuynh vẫn quyết tâm đầu tư để diệt tận gốc ký sinh trùng ‘cứng đầu’.