“Soái ca” tuổi 35 hốt bạc nhờ đam mê…thịt lợn

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nick Coleman, 35 tuổi đến từ Essex, Anh đã nảy ra ý tưởng về Snaffling Pig – 1 công ty chuyên sản xuất thực phẩm từ thịt lợn cho người sành ăn.

Năm 2014, Nick Coleman mở công ty cung cấp thực phẩm chế biến từ thịt lợn cấp cao. Được biết, số vốn ban đầu của anh chỉ vỏn vẹn 500 bảng Anh (~15 triệu VNĐ). Trong vòng 3 năm, công ty sản xuất thịt lợn của anh đạt doanh thu 4,5 triệu bảng (~136 tỷ VNĐ)/năm.

"soai ca" tuoi 35 hot bac nho dam me…thit lon hinh anh 1

Doanh nhân Nick Coleman

Chia sẻ về thành công của mình, Nick cho biết: “Thay vì lo lắng về doanh thu, tôi tập trung vào những gì mình thích và phát triển nó”.

Từ mục tiêu đấy, anh đã tập trung sáng chế những món ăn có hương vị thơm ngon, đặc biệt, từ thịt lợn sấy khô, rim sốt cà, chiên giòn…Cùng có đấy, Nick đầu tư mạnh vào phần bao bì để những sản phẩm của mình thích hợp có đối tượng khách hàng là những người sành ăn.

Trước đấy, thịt lợn vốn được coi là 1 món ăn giá tốt, chỉ phục vụ ở những cửa hàng diện tích nhỏ, nhưng khi được chế biến và đấyng gói theo biện pháp riêng của Snaffling Pig, nó đã trở thành 1 mặt hàng dàng riêng cho những người sành ăn, được phân phối ở những quán bar hạng sang như John Lewis.

"soai ca" tuoi 35 hot bac nho dam me…thit lon hinh anh 2

Một số sản phẩm của Snaffling Pig

"soai ca" tuoi 35 hot bac nho dam me…thit lon hinh anh 3

Miếng thịt được thái to bản, chế biến kỹ lưỡng, chắc chắn hương vị thơm ngon

Theo Nick tiết lộ, thịt lợn ở đấy được cắt miếng to bản, chắc chắn tính thẩm mỹ và chất dinh dưỡng nội khu. Hộp đựng được kiến trúc từ thạch anh hoặc thủy tinh trong suốt, có lại vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Nick tiết lộ: “Quá trình tìm ra công thức nấu thịt lợn ngon thực sự rất gặp khó. Tôi đã liên tục nấu, thất bại, khảo sát ý kiến mọi người…mới có thể tìm ra nét riêng trong hương vị của những sản phẩm do Snaffling Pig sản xuất. Thịt luôn được chúng tôi nấu 2 lần, thái miếng to bản, chắc chắn miếng thịt mềm, vị ngọt đượm trong miệng, kích thích vị giác thực khách”.

Nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng. Năm 2016, anh cùng cùng sự Andrew Allen, đồng sáng lập thương hiệu Snaffling Pig đã tham dự chương trình Dragon’s Den nhằm gọi vốn. Sau màn thuyết trình ngắn, họ đã nhận được khoản đầu tư lên tới 70.000 bảng Anh (~2,1 tỷ VNĐ) từ người sáng lập Moonpig Nick Jenkins.

Snaffling Pig giai đoạn này đang có đội ngũ 16 người, bao gồm nhân viên kế toán, kiến trúc, phân phối hàng và phân phối. Họ có tới 9 hương vị cốt lõi cho những sản phẩm của mình, từ vị mặn của muối, vị chua dịu của giấm, vị cay tê lưỡi của ớt và vị tươi của thịt lợn…Tất cả hòa quyện khiến thực khách vô cùng ưa thích.

Để tăng thêm sự chọn lọc cho khách hàng, Snaffling Pig đã tung ra sản phẩm bao gồm 24 gói thực phẩm có hương vị đặc biệt để phục vụ những nhóm đông người ở những quán bar. Thậm chí, chỉ có 13 bảng Anh (~395 nghìn VNĐ), thực khách có thể chọn 2 túi thực phẩm và 2 chai bia tùy chọn để cuộc vui thêm phần trọn vẹn.

"soai ca" tuoi 35 hot bac nho dam me…thit lon hinh anh 4

Công ty sản xuất thịt lợn đấyng hộp của Nick Coleman đạt doanh thu 4,5 triệu bảng (~136 tỷ VNĐ)/năm

Hiện ở, Nick Coleman đang muốn mở rộng công ty trên phạm vi toàn cầu. Anh muốn tiếp tục gây bất ngờ cho khách hàng bằng những hương vị mới. Công ty cũng vừa tung ra 1 cuốn sách nấu ăn có 40 công thức, chắc chắn khách hàng bổ sung đủ lượng protein cần thiết vào bữa ăn của mình.

Nick chia sẻ: “Đi được đến ngày hôm nay, tôi vô cùng tự hào. Cảm giác hạnh phúc dâng tràn trong tôi khi chứng kiến gương mặt làm hài lòng của khách hàng khi nếm thử những sản phẩm của Snaffling Pig”.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn