“Soái ca” kiếm hàng triệu USD nhờ đồ lót tinh tế tăng sự tự tin cho phái mạnh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Làm giàu từ ý tưởng vô cộng dễ làm, chàng sinh tìm hiểu khoa tâm lý học Đại học Nam California Jonathan Diersing đã kêu gọi được số vốn đầu tư không có từ “cá mập” Kevin O’Leary

Thay vì trở thành bác sĩ, Diersing thấy tiềm năng trong phân khúc phân phối đồ lót đệm dành cho nam giới – từ quần áo cho đến áo phông – để giúp đàn ông nhận ra tự tin hơn trong trang phục. Diersing cho rằng mọi người đều muốn trông đẹp và phong cách hơn nhưng họ thiếu thời gian đến phòng tập thể dục.

"soai ca" kiem hang trieu usd nho do lot tinh te tang su tu tin cho phai manh hinh anh 1

"soai ca" kiem hang trieu usd nho do lot tinh te tang su tu tin cho phai manh hinh anh 2

Diersing ra mắt sản phẩm đến các nhà đầu tư

Công ty của Diersing , gọi là Rounderbum được thành lập vào năm 2015 và chỉ tập trung phân phối hàng trực tuyến. Năm 2018, doanh nghiệp đã kiếm được 1 triệu USD doanh thu. Với tham vọng mở rộng diện tích để thâm nhập vào phân khúc phân phối lẻ, Diersing đến “Shark Tank” tìm kiếm khoản đầu tư 150.000 USD đổi lấy 10% cổ phần doanh nghiệp.

Điều độc đáo hơn là câu chuyện đằng sau việc khởi nghiệp của chàng trai này gây chú tâm không kém. Diersing giải đáp: “Mẹ tôi bị chứng đa xơ cứng, và tôi đã theo đuổi nghề bác sĩ có mong muốn giúp các người như mẹ sớm khỏi bệnh”. Tuy nhiên, anh luôn tự đặt câu hỏi về sự chọn lọc của mình có đúng đắn hay không. Vì vậy anh đã gắng sức mau chóng đã đi vào hoạt động bằng đại học và sau đó theo đuổi công việc phân phối hàng như đúng đam mê của mình.

"soai ca" kiem hang trieu usd nho do lot tinh te tang su tu tin cho phai manh hinh anh 3

Hai người mẫu trước và sau khi sử dụng miếng đệm Rounderbum

Khi lần lượt các nhà đầu tư như Mark Cuban, Lori Greiner hay Daymond John từ chối, Diersing nhận được hai lời mời chào. Tỷ phú Herjavec đã yêu cầu đầu tư 150.000 USD cho 20% cổ phần doanh nghiệp và bị Kevin O’Leary tuyên bố là “tham lam và dã man.” O’Leary đã yêu cầu 150.000 USD và chỉ lấy 5% cổ phần kèm 2 USD cho mỗi sản phẩm được phân phối ra. Và Diersing mau chóng chấp nhận có thỏa thuận của Kevin – người đã giúp rất nhiều các sản phẩm trở thành nhãn hiệu phân phối chạy nhất.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn