Sở hữu 95 tỷ USD nhưng gia đình Hoàng gia Anh vẫn chi tiêu tiết kiệm thế này đây!

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Theo tổ chức giải đáp định giá Brand Finance và 1 số báo cáo độc lập, Hoàng gia Anh đang có trong tay khối tài sản 95 tỷ USD. Tuy nhiên, 1 số thành viên trong gia đình vẫn ưu tiên thói quen tiết kiệm lên danh tiếng.

Hoàng gia Anh hiện có khối lượng lớn 1 số tài sản có giá trị cao như cung điện Buckingham Palace rộng 830.000 feet cộng bộ sưu tập nghệ thuật đa dạng của gia đình, cũng như 1 số tài sản vô hình khác kèm giá trị thương hiệu hoàng gia.

so huu 95 ty usd nhung gia dinh hoang gia anh van chi tieu tiet kiem the nay day! hinh anh 1

Gia đình hoàng gia đáng ngưỡng mộ

Theo tính toán của Wealth-X, tài sản cá nhân của Nữ hoàng Elizabeth II lên đến 530 triệu USD, và đa số thành viên khác trong gia đình, Forbes ước tính, tài sản đạt tới 1 tỷ USD. Nhưng sự giàu có không có nghĩa là lãng phí. Trên thực tại, 1 số thành viên nổi trội nhất của gia đình tiếp tục duy trì 1 số thói quen tiết kiệm.

Tối thiểu kinh phí di chuyển

Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle, kết hôn vào ngày 19 tháng 5 năm nay không ngừng nghỉ đi 1 số hãng hàng không giá rẻ tiền cộng người dân. Nữ hoàng Elizabeth còn được biết đến là người đôi khi đi tàu đến 1 số sự kiện.

so huu 95 ty usd nhung gia dinh hoang gia anh van chi tieu tiet kiem the nay day! hinh anh 2

Hoàng tử Harry và cô ‘Lọ Lem’ Meghan Markle

Cắt giảm tiền điện nước

Trong năm 2011, bốn triệu hộ gia đình ở Anh đã rơi vào hiện trạng “nghèo đâyi về nhiên liệu”. Điều này dẫn đến chỉ thị của Nữ hoàng, người sống trong 1 ngôi nhà có 775 phòng rằng toàn bộ nhân viên phải tắt đèn khi không sử dụng.

Tái dùng quần áo cũ

Hoàng tử George gần đây đã mặc 1 bộ trang phục mà cha ông từng mặc vào năm 1984. Và chính mình Nữ hoàng cũng không ngừng nghỉ sử dụng lại trang phục. Theo Express, vào năm 2013, bà mặc cộng 1 chiếc áo khoác và chiếc mũ đến bốn lần để tham dự 1 số sự kiện chính thức trong năm đây.

so huu 95 ty usd nhung gia dinh hoang gia anh van chi tieu tiet kiem the nay day! hinh anh 3

Nữ hoàng mặc lại 1 số trang phục khá nhiều lần

Sử dụng đồ ăn thừa

Các thành viên trong gia đình sẵn sàng ăn đồ thừa. Carolyn Robb, đầu bếp lâu năm của gia đình từ năm 1989-2000, tiết lộ trong 1 cuộc phỏng vấn rằng cả gia đình đều tin rằng không có thứ gì nên lãng phí. Họ còn nói. “Nếu chúng ta nấu thịt cừu rang và còn sót lại, chúng ta có thể dùng chúng làm thành bánh để ăn vào tối hôm sau.”

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn