Rosita Garden phù hợp cho khách mua an cư và đầu tư

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Không chỉ là nơi định cư, Rosita Garden còn quy hoạch không gian cho bạn có nhu cầu kinh doanh.

Nơi định cư đầm ấm cho cả gia đình

Rosita Garden được thi công trên quy mô 3,15ha gồm 118 căn nhà phố liên kế hai sân vườn, trong đấy có 13 căn nhà phố thương mại ngay mặt một vài con phố một vài con phố rộng. Theo đại diện chủ đầu tư, cư dân ở dự án có thể an tâm cho con trẻ vui chơi, ông bà tận hưởng tuổi già nhờ môi trường sống gần gũi có môi trường xung quanh hay đầu tư kinh doanh ở mặt một vài con phố một vài con phố rộng.

rosita garden phu hop cho khach mua an cu va dau tu hinh anh 1

Mỗi căn nhà ở Rosita Garden gồm 1 trệt, hai lầu và hai dao động sân vườn rộng đến 45m2. Tại đấy, gia chủ có thể trồng nhiều loại cây cảnh, rau xanh giúp cải thiện bữa ăn cho gia đình và cải tạo phong cảnh xanh mát cho ngôi nhà.

Ngoài ra, có quy mô sử dụng đến 300m2 chủ đầu tư bố trí ngôi nhà có 1 phòng khách liền kề bếp và phòng ăn, ba phòng ngủ, ba nhà vệ sinh, phòng sinh hoạt chung tầng, phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

Không chỉ là nơi định cư, 13 căn nhà phố thương mại ở Rosita Garden còn là nơi kinh doanh giúp gia chủ tăng lợi nhuận nhờ địa điểm mặt một vài con phố, một vàih một vài tiện ích ngoại khu như trường học, trọng điểm thương mại, trọng điểm thương mại, trung tâm y tế… trong vòng bán kính 5 km.

Môi trường cho trẻ phát triển

rosita garden phu hop cho khach mua an cu va dau tu hinh anh 2

Nhiều phụ huynh có tâm lý ngại cho trẻ tiếp xúc có môi trường vì sợ tác động xấu sẽ ảnh hưởng đến trẻ. Tuy nhiên, nghiên cứu kỹ của Đại học Essex (Anh) cho thấy, trẻ sẽ được phát triển khả năng sáng tạo khi được vui chơi cộng môi trường xung quanh.

Thấu hiểu điều này, Khang Điền đã tạo dựng 1 môi trường sống chan hoà môi trường xung quanh cho bé tha hồ vui chơi cộng bạn bè. Bằng việc tiếp xúc có ánh nắng sớm hay quan sát, hoà mình cộng cây cỏ, hoa lá nơi công viên nội khu Rosita Garden sẽ có lại các tác dụng tích cực cho sự phát triển của con em cư dân nơi đấy.

Nơi định cư cho người cao tuổi

rosita garden phu hop cho khach mua an cu va dau tu hinh anh 3

Các tiện ích ở Rosita Garden giúp cư dân nơi đấy tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, cung cấp tối đa nhu cầu sống như luyện tập gym thể thao có phòng gym, hồ bơi; tiết kiệm thời gian mua sắm có hệ thống trọng điểm thương mại tiện lợi và nhà phố thương mại…

Bên cạnh đấy, sức khỏe và niềm vui của ông bà sẽ được chăm lo nhờ hệ thống công viên và một vài con phố dạo bộ ven sông. Mỗi căn nhà có hai dao động sân vườn phía trước, sau giúp ông bà thoả niềm vui có cây cảnh, vườn tược…

rosita garden phu hop cho khach mua an cu va dau tu hinh anh 4

Ngoài ra, khách mua nhà ở Rosita Garden sẽ được tham dự chương trình hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư Khang Điền gồm chiết khấu 18% cho khoản chi trả nhanh; hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng hoặc hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 2% mỗi năm trong 60 tháng.

Website: www.rositagarden.com.vn

Hotline: 0919 02 08 05 – 0941 49 6868

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn