Phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh: “Thời điểm này còn phỏng vấn gì nữa?”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đây là trả lời sáng ngày 14.7 của Phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh khi Canhosunwahpearl.edu.vn yêu cầu được phỏng vấn đại diện DN – có tư một sốh là chủ đầu tư 1 loạt dự án gặp vấn đề trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nhìn chung.

Trước đây, đối chiếu có lời GĐ Công an TP Hà Nội ở kỳ họp HĐND TP Hà Nội mới đây, cơ quan điều tra sẽ áp dụng khởi tố vụ án về một số sai phạm ở một số dự án của Tập đoàn Mường Thanh trong tuần này.

Trước một số ý kiến từ giới chuyên gia, luật sư về một số diễn biến có thể xảy đến có pháp nhân, cá nhân liên quan, cũng như số phận của một số căn hộ vướng sai phạm, Canhosunwahpearl.edu.vn đã nghiên cứu phản ứng của người trong cuộc.

Sáng thứ 6 ngày 14.7, khi PV đặt vấn đề phỏng vấn nhằm rộng các con phố dư luận về một số dự án sai phạm của Tập đoàn Mường Thanh, TGĐ Lê Thanh Thản chỉ trả lời rất ngắn gọn: “Tôi đang đi công tác nhé”.

Tiếp tục liên hệ có ông Trương Xuân Danh – Phó TGĐ Tập đoàn Mường Thanh để nhận được ý kiến từ vị lãnh đạo “chuyên” trả lời báo chí về vấn đề liên quan, vị này từ chối “khéo” như sau: “Thời điểm này thì còn phỏng vấn gì nữa. Để sau đi”..

pho tgd tap doan muong thanh: "thoi diem nay con phong van gi?" hinh anh 1

“Thời điểm này thì còn phỏng vấn gì?”

Trước vấn đề đang “hâm nóng” dư luận người dân nhiều ngày qua, về góc độ quản lý vận hành thi công trên địa bàn Thủ đô, PV gắng sức liên hệ vào số máy của ông Lê Văn Dục – GĐ Sở Xây dựng Hà Nội nhưng không nhận được tín hiệu trả lời.

Trao đổi có ông Vũ Ngọc Đạm (Trưởng phòng Quản lý Nhà, trực thuộc Sở Xây dựng Hà Nội), khi PV yêu cầu phỏng vấn về ý kiến của Sở đối có một số dự án sai phạm của Mường Thanh trên địa bàn, thì ông Đạm chỉ dẫn: “Việc này bên anh (tức Sở Xây dựng) không liên quan. Phải đi hỏi Thanh tra Thành phố”. Mở rộng về trách nhiệm phối quản liên quan trong vận hành cấp sổ đỏ cho một số căn hộ dự án của chủ đầu tư Mường Thanh trước khả năng bị khởi tố, ông Đạm cho biết “Cấp sổ thì hỏi bên Sở Tài nguyên & Môi trường mới là đúng địa chỉ, đúng nghiệp vụ. Bên anh không phụ trách mảng đây”

Theo nghiên cứu mới đây của Canhosunwahpearl.edu.vn ở dự án khu nhà ở Đại Thanh – 1 trong một số điển hình sai phạm trong vận hành đầu tư, triển khai dự án của Tập đoàn Mường Thanh, 1 số người dân sở ở cho biết không ít căn hộ qui mô nhỏ (dưới 50m2) vẫn chưa được cấp sổ sau khi người dân dọn về sinh sống nhiều năm qua.

Phát biểu ở phiên họp HĐND TP Hà Nội ngày 5.7, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết Thành phố sẽ chú trọng việc cấp giấy chứng nhận quyền có nhà đối có một số tòa nhà liên quan đến chủ đầu tư thi công có vi phạm, việc này đã có giải đáp của Bộ Xây dựng. Cụ thể, “việc xử lý có một số chủ thi công này là riêng, đối có người mua nhà chúng tôi sẽ đôn đốc cấp sớm tạo mọi điều kiện cho người dân trong sinh hoạt cũng như đăng ký hộ khẩu, cho con cái học hành”

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *