Những chiếc bút máy xa xỉ nhất thế giới đắt ngang siêu xe

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Những chiếc bút máy cấp cao nhất được làm từ vàng, bạc, kim cương có kiến trúc tuyệt mỹ có giá tương đương siêu xe hãng Porsche hoặc Ferrari và được sản xuất rất hạn chế.

Trong thời đại kỹ thuật số, nhiều nhà sản xuất và thương hiệu cấp cao danh tiếng địa cầu vẫn tiếp tục nâng cao chất lượng và độ tinh xảo của 1 vài chiếc bút máy để cung cấp nhu cầu sử dụng và sưu tầm của 1 vài bạn giàu có.

Dưới đấy là 4 trong số 1 vài chiếc bút máy đắt tiền nhất từng được chế tác có mức giá lên tới hàng triệu USD.

1. Montblanc – Atelier

Thương hiệu Montblanc của Đức nổi tiếng có 1 vài phụ kiện từ cặp táp đến đồng hồ. Sản phẩm bút máy nổi tiếng nhất của Montblanc là Meisterstück 149, được trình làng vào năm 1924.

nhung chiec but may xa xi nhat the gioi dat ngang sieu xe hinh anh 1

Chiếc bút Princesse Grace of Monaco của Montblanc được phân phối có giá 298.000 USD.

Đầu bút có chất lượng tuyệt hảo, thân bút cân bằng và hình dạng đặc thù giống điếu cigar được coi là 1 vài đặc điểm tiên phong vào thời gian đây.

Sản phẩm 149 và 146 của Montblanc được 1 số nhà sưu tập cho là chiếc bút máy cần phải có. Dù có kiến trúc đẹp mắt nhưng nhiều phiên bản giới hạn khác của Montblanc vẫn chẳng thể sánh ngang “siêu bút” 149.

Tuy nhiên, Artel Atelier hay Créations Privées của Montblanc là 1 trong 1 vài cây bút mà đa số 1 vài nhà sưu tập thực sự muốn có. Giá của chiếc bút này là 298.000 USD, tương đương 1 chiếc hãng Porsche hoặc Ferrari mới.

2. Dunhill-Namiki

Thương hiệu bút máy cấp cao của Namiki nổi tiếng có hình trang trí được tạo tác từ kỹ thuật sơn mài truyền thống maki-e của Nhật Bản.

Sự hợp tác giữa Namiki thuộc doanh nghiệp bút lâu đời nhất Nhật Bản Honda Pilot có Alfred Dunhill đã có lại thành công cho thương hiệu bút máy Dunhill-Namiki ở phân khúc phương Tây trong thế kỷ 20.

nhung chiec but may xa xi nhat the gioi dat ngang sieu xe hinh anh 2

Một bộ bút máy Namiki Yukari Zodiac đầy đủ.

Những chiếc bút máy maki-e do 1 vài thợ thủ công Nhật Bản tạo tác hiện được phân phối trên eBay có giá hơn 255.000 USD.

3. Caran D’Ache – La Modernista Diamonds

Mặc dù tên tuổi của Caran D’Ache không thực sự nổi trội trong số 1 vài nhà sản xuất bút máy nhưng doanh nghiệp có trụ sở ở Geneva này đã tạo được chỗ đứng trong phân khúc từ hơn 1 thế kỷ trước.

Năm 1999, doanh nghiệp gây chú tâm lớn khi công bố mẫu bút máy La Modernista Diamonds, được lấy cảm hứng từ công trình của kiến trúc sư tài ba người Tây Ban Nha Antoni Gaudi (1852-1926).

nhung chiec but may xa xi nhat the gioi dat ngang sieu xe hinh anh 3

La Modernista Diamonds của Caran d’Ache.

Chiếc bút được trọng điểm mua sắm Harrods ở London phân phối có giá 265.000 USD và từng được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là cây bút đắt giá nhất địa cầu vào năm 2001.

Chiếc bút được tạo thành từ bạc mạ rhodium, ngòi viết bằng vàng 18K mạ rhodium, vỏ bút nạm 5.072 viên kim cương Wesselton 20K cộng 96 viên hồng ngọc tổng cộng 32K.

4. Aurora – The Diamante

Italy có 2 thương hiệu bút máy nổi tiếng là Visconti từ Florence và Aurora từ Turin. Được thành lập vào năm 1919, hãng Aurora được 1 vài nhà sưu tập phân tích cao về lịch sử và dấu ấn.

Bút máy Aurora 88, tương tự 146 và 149 của Montblanc, là 1 vài sản phẩm danh tiếng của doanh nghiệp. Dù có nhiều phiên bản và sửa đổi nhưng chưa sản phẩm nào vượt qua được sự hoàn mỹ của phiên bản The Diamante.

nhung chiec but may xa xi nhat the gioi dat ngang sieu xe hinh anh 4

Aurora La Diamante.

Mỗi năm doanh nghiệp chỉ sản xuất 1 bản sao của cây bút Diamante, sản phẩm được cho là chiếc bút máy duy nhất trên địa cầu có hơn 30K đá quý. Lớp vỏ bạch kim của Diamante được bao phủ bởi 30K kim cương De Beers. Ngoài ra, ngòi bút bằng vàng 18K có thể được cá nhân hóa.

Giá của chiếc bút này là hơn 1,3 triệu USD.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn