Nhà đầu tư đã sẵn sàng đón cơ hội đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Đề án xây dựng Đặc khu hành chính – Kinh tế với nhiều ưu đãi mới vẫn đang được triển khai và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Để nắm bắt kịp  những sự thay đổi của thị trường, các nhà đầu tư địa ốc, đầu tư biệt thự biển Phú Quốc cần luôn sẵn sàng và chào đón những cơ hội mới trên đảo Ngọc.

Phú Quốc sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới

Theo ông Huỳnh Quang Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện đảo Phú quốc, trong những năm qua, đảo Phú Quốc luôn nhận được sự quan tâm của chính phủ và các cấp – các ban ngành để nhanh chóng phát triển thành đặc khu hành chính – kinh tế trước năm 2020. không chỉ có UBND tỉnh Kiên Giang mà Chính phủ cũng đã trình lên Bộ Chính Trị các đề xuất, chính sách để phát triển đặc khu Phú Quốc theo một hướng hoàn tòa khác biệt.  Có thể khẳng định rằng, Phú Quốc hiện đang là “lá cờ đầu” trong việc phát triển kiểu mới ở Việt Nam.

biệt thự biển Phú Quốc

Thông tin mới: Tập đoàn Vingroup tiếp tục đầu tư dự án Vinpearl Bãi Vòng sau nhiều thành quả đặt được tại đây.

Khác với các địa phương khác, Phú Quốc xác định hướng phát triển không phải là cạnh tranh với các thị trường du lịch trong nước sẵn có như Đà Nẵng, Nha Trang mà là tăng cường thu hút nguồn lực để cạnh tranh sòng phẳng với các thiên đường du lịch trong khu vực như Bali, Phuket, Singapore… Trong tương lai, Phú Quốc hướng tới mục tiêu đón tiếp 2,2 – 2,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm khoảng 35%.

Bên cạnh với việc đẩy mạnh xây dựng hạ tầng, Phú Quốc cũng chú trọng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái. Nhiều công trình xử lý nước thải, rác thải sẽ được hoàn thành trong thời gian tới. Bên cạnh đó, địa phương cũng sẽ áp dụng nhiều biện pháp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân địa phương và du khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

Nhà đầu tư biệt thự biển Phú Quốc cần phải sẵn sàng cho những sự thay đổi

Phú Quốc sẽ “thay da đổi thịt” trong khoảng 2 năm tới là điều chắc chắn. Do vậy, các nhà đầu tư địa ốc nói chung và biệt thự biển nói riêng.

biệt thự biển Phú Quốc

Với các chính sách mở áp dụng cho khách – nhà đầu tư nước ngoài, Phú Quốc sẽ thu hút thêm một lượng vốn đầu tư khổng lồ đến từ việt kiều và khách ngoại. Đây cũng sẽ là thời cơ tốt để các nhà đầu tư trong nước hưởng lợi từ chênh lệch giá.

Phú Quốc vẫn có khoảng trên 20 dự án mới đang triển khai. Do đó, ngay từ bây giờ, quý khách nên cân nhắc và lựa chọn đầu tư một sản phẩm ưng ý nhất. Bởi chắc chắn, chỉ trong thời gian ngắn, giá đất nền biệt thự biển Phú Quốc sẽ tăng cao nhanh chóng bởi “cung” không đủ “cầu”.