Nghe triệu phú đô la chỉ ra 5 điều cản bước thành công

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nếu đã gắng sức cực kỳ mà thành công mãi chưa mìm cười có KH, có thể KH đang mắc phải 1 trong 5 sai lầm này.

Grant Cardone là triệu phú tự thân nổi tiếng, chủ có của 3 doanh nghiệp triệu đô ở Mỹ, đồng thời là 1 chuyên gia giải đáp cho nhiều doanh nghiệp danh tiếng địa cầu.

Ông phát triển nhiều chương trình phân phối hàng truyền cảm hứng cho hàng nghìn người và một số tổ chức kinh doanh. Triết lý kinh doanh của Grant là “1 doanh nghiệp chỉ thành công thông qua buôn phân phối”.

Ở tuổi 21, ông chìm trong hiện trạng trắng tay và nợ nần. Nhưng đến năm 30 tuổi, ông đã trở thành 1 triệu phú.

Vậy điều gì đã giúp Grant Cardone làm được điều phi thường đây?

nghe trieu phu do la chi ra 5 dieu can buoc thanh cong hinh anh 1

Triệu phú tự thân Grant Cardone

Theo ông, người ta chẳng thể hạnh phúc và thành công nếu chỉ làm tốt 1 hay hai lĩnh vực riêng lẻ trong cuộc sống còn một số lĩnh vực khác thì không đi đến đâu.

Hãy thử nghĩ xem nếu KH có hàng triệu đô la nhưng sức khỏe sa sút, thì còn gì tệ bằng? Hoặc nếu KH chán ghét công việc của mình, thì đảm bảo là KH cũng chẳng thể thành công ở các việc khác.

Mọi thứ đều liên đới có nhau. Một lĩnh vực, khía cạnh trong cuộc sống mà KH làm tệ đảm bảo sẽ kéo một số mặt khác đi xuống. Đó là lí do ở sao KH cần thành công toàn diện để có 1 cuộc sống hạnh phúc.

Và giả dụ KH vẫn chưa có cuộc sống bởi thế, hãy nghe Grant Cardone chia sẻ 5 điều có thể đang cản trở KH.

1. Tìm lời khuyên sai chỗ

Bạn ngưỡng mộ và xin lời khuyên sai người? Thế thì đảm bảo KH sẽ chẳng làm nên cơm cháo gì.

Bạn sẽ không thế thành công nếu đi xin lời khuyên của 1 người hoàn toàn chưa được trải nghiệm thành công là gì.

Đừng bao giờ tin khi nghe các người kiếm ít 100,000 USD nói rằng tiền không có đến hạnh phúc, họ chẳng biết đâu vì họ đã trải qua chuyện đây bao giờ đâu.

2. Hiểu sai định nghĩa của thành công

Bạn khát khao thành công nhưng lại không định nghĩa được thành công có KH là gì?

Với tôi dễ làm đây là sự tồn ở. Định nghĩa căn bản này về thành công đã một sốh tân hoàn toàn một sốh tôi chi tiêu và đầu tư tiền bạc suốt cuộc đời mình. Hầu hết một số doanh nghiệp nhỏ đều chẳng thể lớn lên vì họ đã định nghĩa thành công sai một sốh.

nghe trieu phu do la chi ra 5 dieu can buoc thanh cong hinh anh 2

Bạn khát khao thành công nhưng lại không định nghĩa được thành công có KH là gì?

3. Định hướng sai mục tiêu

Tôi đã không xác định đúng mục tiêu ngay từ đầu. Tôi đã nghĩ mình muốn trở thành triệu phú, trong khi đúng ra tôi nên đặt mục tiêu trở thành tỷ phú.

Đặt ra 1 mục tiêu quá bé, quá giới hạn là 1 sai lầm.

4. Học quá nhiều

Tôi tin là học càng nhiều thì càng khó giàu.

Bạn có thấy là rất nhiều tỷ phú khởi nghiệp mà trong tay chẳng có bằng cấp gì không?

Đơn giản, bởi điều đây giúp họ có tư duy mở chứ không bị giới hạn bởi mớ bòng bòng chữ nghĩa.

5. Kiếm ít tiền

Tiền thu nhập thu được từ việc làm công ăn thu nhập thì bèo bọt, trong khi số pháp lý sổ sách KH phải xử lý mỗi ngày thì lại quá nhiều và nó choán hết tâm trí, thời gian của KH. Đã đến khi KH thoát ra và tự thi công cho mình 1 cuộc sống thành công toàn diện.

Hiện nay, có quá nhiều người bằng lòng có giai đoạn này thay vì gắng sức khai phá hết tiềm năng của chính bản thân. Bạn đảm bảo chẳng thể sống cuộc sống đáng mơ ước nếu số tiền KH kiếm ra quá ít ỏi.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *