Nên chọn mua máy bơm công nghiệp như thế nào

Thời kỳ gần đây, nhu cầu việc sử dụng bơm công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự hiện diện của vô số các khu dân cư lớn, khu công nghiệp, chế xuất và tìm kiếm khoáng sản… Việc lựa chọn một chiếc máy bơm nước công nghiệp khá trọng tâm và ảnh hưởng tới toàn vận hành chế tạo cũng như sinh hoạt của tòa nhà cao tầng, những cơ sở sản xuất, mỏ khai thác khoáng sản…http://maybomchatluong.Com/lien-he

Mọi vấn đề sẽ trở nên không phức tạp hơn với một vài người đã vận hành máy bơm nước công nghiệp. Chúng ta chỉ cần nắm bắt được quan tâm vận hành, cần độ cao cao bao nhiêu mét, lượng nước cao bao nhiều m3/h… Thì chúng mình có cách tự lựa chọn được loại máy bơm ưng ý nhất. Phần bên dưới là một ít cách hay nhất và có khả năng giúp người sử dụng có thể nhìn cataloge của những Hãng máy bơm để có biện pháp chọn được chiếc máy bơm thích hợp nhất.

Điều quan trọng trước hết khi chọn máy bơm đó là chúng mình cần phải biết được quan tâm bơm bao nhiêu lưu lượng trong 1 giờ, một phút. Khi chúng ta cần lượng nước 20 m3/h và sử dụng một máy bơm nước cung cấp liên tiếp thì thượng đế cần mua hãng máy bơm công nghiệp để cung cấp được tối thiểu 25 m3/h và gấp số lưu thu nhập định mức trên nếu đồng ý bơm chạy trong thời gian ngắn hơn 1 hoặc 0.5 Lần.


Khía cạnh khác, bạn hãy chú ý xác định được độ cao tính từ đầu máy bơm đến nơi đặt bồn nước. Vấn đề này trong chuyên ngành máy bơm nước được liên lạc là cột áp và được tính bằng mét. Ví dụ, máy bơm của chúng ta cần đặt gần hồ nước và bơm lên bồ nước để trên nóc toàn nhà cao 18 tầng, tương đương khoảng 54m thì bạn phải trừ hao do lực ma sát, một số góc cút vuông và check… http://maybomchatluong.Com/dai-ly-ban-may-bom-nuoc-cu-tai-ha-noi.Htmlchúng ta cần lưu ý với định mức cột áp cảu nhà sản sinh đó là thẳng đứng và nên trừ hao khoảng từ 10 – 30% tùy loại máy. Lúc đó, 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với mức áp suất dao động 1 bar và bằng khoảng 15 – 20 mét bơm đẩy xa.

Điều cần để mắt tới thứ nhì đó là quý khách cần lưu ý tới dòng dung dịch cần bơm vì mỗi dòng dung dịch không phải là nước sạch thì cần 1 loại máy móc bơm chuyên dụng khác nhau.

Một yếu tố nữa bạn hãy chú ý để mắt tới đến đó là dòng điện vận hành và máy vận hành bằng điện hoặc bằng diesel, thường thì máy bơm nước dùng trong cứu hỏa hoặc những khu vực không tưởng điện thì sẽ dùng dầu hoặc xăng pha nhớt.

Như trên là một số chia sẻ về phương thức tính toán chọn máy bơm theo phương pháp hay để chọn mua. Nếu như bạn cần tính chi tiết hơn để giải trình với CĐT có cơ hội liên hệ vớitất thẩy chúng tôi để được hướng dẫn qua số :0124.761.8888 / 0983.480.878

>> Xem thêm thông tin về bơm Matra tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *