Mua ngay xe Honda không lo lãi suất

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Việc cân nhắc mua 1 chiếc xe máy trong khi túi tiền eo hẹp là 1 điều không mấy tiện dụng. Với mức lương trung bình chỉ trên 3 triệu đồng/ tháng của phần đông công nhân, người lao động, buôn bán nhỏ lẻ thì chỉ đủ trang trải cho một số khoản phí sinh hoạt căn bản hàng tháng. Vì vậy, việc có thể có ngay chiếc xe bền đẹp có ưu đãi trả góp lãi suất chỉ 0.79%/ tháng từ một số doanh nghiệp tài chính, đây là biện pháp tối ưu cho người tiêu dùng.

Mua xe máy bền chỉ là chuyện nhỏ Giá trị của 1 chiếc xe máy mới, có thương hiệu, chắc chắn độ bền và sự an toàn khi sử dụng dao động từ 18 – 20 triệu đồng trở lên, chưa kể một số kinh phí đăng ký, phí trước bạ. Việc chi tiêu 1 khoản tiền tương đối lớn so có mức lương để mua xe thực sự là 1 sức ép và là 1 rào cản chi phối chọn lọc tiêu dùng.

mua ngay xe honda khong lo lai suat hinh anh 1

Các dòng xe hãng Honda là thương hiệu được ưa chuộng ở Việt Nam.

Việc vay mượn từ người thân, bạn bè có thể sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân; còn vay từ một số ngân hàng thương mại thì gặp gặp khó về mặt thủ tục vay, thời gian, chứng minh khả năng chi trả; tín dụng đen như tiệm cầm đồ thì phải thế chấp, lãi suất cao và không an toàn. Trước các trăn trở đây, vay mua trả góp từ một số doanh nghiệp tài chính có danh tiếng trên phân khúc thực sự là 1 biện pháp thích hợp. Với số tiền trả trước rất thấp, thậm chí là trả trước 0Đ và trả góp dần 100% giá trị của xe, cùng mức lãi suất thấp, người tiêu dùng sẽ mau chóng có ngay chiếc xe máy mà mình chờ mong. Ngoài ra, thủ tục quy trình vay trả góp “đã nhanh còn dễ” ở một số doanh nghiệp tài chính chính là điểm cùng mà bạn cân nhắc khi chọn lọc mua xe.

Ưu đãi lãi suất 0.79%/tháng khi mua xe máy hãng Honda

Từ ngày 1.8.2017 đến hết ngày 30.9.2017, bạn đăng ký vay mua trả góp một số dòng xe máy hãng Honda có FE CREDIT ở hệ thống cửa hàng liên kết trên toàn quốc chỉ trả lãi suất ưu đãi đặc trưng 0.79%. Theo đây, mỗi bạn đăng ký và được duyệt vay thành công có FE CREDIT khi mua một số dòng xe máy Air Blade, Winner, Wave Alpha và Wave RS của thương hiệu hãng Honda sẽ được nhận ưu đãi mức lãi suất trả góp quyến rũ chỉ 0.79%/tháng tiến hành trong suốt thời gian vay lên đến 24 tháng.

mua ngay xe honda khong lo lai suat hinh anh 2

Vay mua xe máy hãng Honda FE CREDIT tiết kiệm nhiều hơn.

Đặc biệt hơn, khi vay mua xe có FE CREDIT, người tiêu dùng được hỗ trợ trả trước 0 đồng và có xe về ngay bởi hạn mức vay lên đến 100% giá trị xe có thủ tục “đã nhanh còn dễ” khi chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe là đủ điều kiện được duyệt vay. Như vậy, người tiêu dùng có mức lương trung bình thấp vẫn hoàn toàn có thể tha hồ chọn lọc chiếc xe mà mình mong muốn, quẳng gánh lo toan về lãi suất và tiết kiệm được 1 khoản tương đối.

Chị Lệ Nhi – tiểu thương ở tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Với công việc buôn bán ở chợ, lương của tôi chỉ đủ trang trải cho cuộc sống mỗi ngày của cả nhà, không dư được là bao. Việc đứa con lớn dự định vào học đại học ở Tp.HCM cũng khiến tôi trăn trở nhiều, lo nhất là không biết nó sẽ xoay xở di chuyển như thế nào. Mong muốn mua chiếc xe hãng Honda Wave cho con từ lâu lắm rồi mà nay tôi mới thực hiện được. Tất cả cũng nhờ FE CREDIT, đã nhanh còn dễ, ra đại lý xe máy làm thủ tục có gói vay ưu đãi là tôi có xe về ngay. Tính ra hàng tháng tôi chỉ trả góp vài trăm nghìn cả gốc lẫn lãi mà lại có ngay chiếc xe mới và bền cho con. Tôi mừng lắm!”

Sơ lược về FE CREDIT

FE CREDIT có một số sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy gia dụng, vay mua thiết bị điện tử, thẻ tín dụng đã phục vụ cho hơn 5 triệu triệu bạn trên toàn quốc. Thương hiệu tài chính tiêu dùng FE CREDIT được bạn tin chọn bởi thủ tục mau chóng và tiện dụng, giải ngân mau chóng, không cần thế chấp.

Tham khảo thêm tài liệu và một số chương trình khuyến mãi của FE CREDIT ở: www.fecredit.com.vn hoặc www.facebook.com/FECREDIT.VN I zalo.me/FECREDIT hoặc tải áp dụng Mobile App từ: www.bit.ly/ungdung_FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng: (028) 39 111 555 để được giải đáp trực tiếp miễn phí.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *