“Mùa hè rực rỡ” của La Vie: Giải thưởng ý nghĩa, mang triệu niềm vui

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhắc đến mùa hè, mọi người thường liên tưởng đến một số chuyến đi, một số giờ phút vui chơi vui chơi tha hồ bên gia đình và khách mua bè. Thấu hiểu một số trải nghiệm vô giá này, nhãn hàng La Vie đã tổ chức chương trình khuyến mãi “Mùa hè rực rỡ”, góp phần biến mùa hè của nhiều người phát triển thành đặc thù hơn bao giờ hết.

Chương trình triển khai trên toàn quốc từ ngày 1.6.2017 đến 30.7.2017 có hình thức quay số xác định trúng thưởng. Trong đây, La Vie trao tặng hàng triệu giải thưởng giá trị bao gồm: 1.000 vé máy bay Vịetjet Air, 20.000 vé xem phim CGV và 1,000,000 thẻ cào liên hệ.

Cách thức tham dự vô cộng dễ làm, người tiêu dùng chỉ cần mua 02 chai nước khoáng La Vie loại 500ml có dán nhãn khuyến mại, sau đây nhắn tin 02 mã khuyến mãi in trên nắp chai đến Tổng đài La Vie 7039 theo cú pháp: LAVIE rồi gửi về tổng đài 7039 hoặc truy cập vào website www.muaherucro.com nhập mã may mắn và chờ đợi quà tặng đến có mình thôi nào.

Đến nay, chương trình đã đi được 1 nửa chặng một số con phố có 783 vé máy bay đã có chủ sở hửu và 15.008 vé xem phim đã được trao tận tay khách mua.

“mua he ruc ro” cua la vie: giai thuong y nghia, có trieu niem vui hinh anh 1

Tính đến ngày 7.7, 783 vé máy bay Vietjet và 15.008 vé xem phim CGV đã được La Vie chuyển cho khách mua ở khắp Việt Nam

La Vie đã góp phần có đến cho người tiêu dùng 1 mùa hè ý nghĩa có một số chuyến bay đến một số vùng đất mới, cả nhà cộng tận hưởng một số bộ phim bom tấn hay dễ làm chỉ là một số cuộc trò chuyện liên hệ tha hồ…Điều đặc thù là toàn bộ một số trải nghiệm này đều hoàn toàn miễn phí!

Nhận xét về độ “chịu chơi” của La Vie khi tung ra một số quà tặng thiết thực, ý nghĩa cho mùa hè này, khách mua Trần Công Hiếu (một số con phố Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Mình nhận thấy Lavie rất quan tâm đến lợi ích người tiêu dùng, chương trình khuyến mãi thú vị. Hiện ở đang là mùa hè nên vé máy bay từ La Vie đến có mình vô cộng thiết thực”.

Khi biết La Vie có chương trình khuyến mãi “Mùa hè rực rỡ”, gia đình tôi đã tham dự rất nhiệt tình. Và vận may đã liên tục đến khi gia đình tôi không chỉ trúng vé máy bay mà còn trúng thẻ cào nữa. Các thành viên trong gia đình ai cũng nhận được quà, rất là vui”, Nguyễn Thị Thư (một số con phố Nguyễn Văn Linh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) hào hứng chia sẻ.

“mua he ruc ro” cua la vie: giai thuong y nghia, có trieu niem vui hinh anh 2

Khách hàng Nguyễn Thị Minh Lệ người đã trúng thưởng 1 vé máy bay Vietjet Air.

Với khách mua Nguyễn Thị Minh Lệ (một số con phố Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh, TP.HCM), chiếc vé máy bay từ chương trình “Mùa hè rực rỡ” còn là 1 món quà ý nghĩa mà chị dành tặng cho người khách mua thân của mình. “Các giải thưởng từ La Vie khá gần gũi và dễ sử dụng, bởi thế tôi nhận thấy vui và sẵn sàng chia sẻ có khách mua bè mình khi hay tin trúng 1 vé máy bay. Cả nhà tôi đều tin dùng và nhận thấy yên tâm có chất lượng của La Vie, đảm bảo mọi người sẽ còn sử dụng lâu dài và tham dự một số chương trình từ nhãn hàng này”, chị Minh Lệ chia sẻ.

Chương trình khuyến mãi “Mùa Hè Rực Rỡ” vẫn còn kéo dài đến hết ngày 30.7 có số lượng giải thưởng còn rất nhiều. Nhãn hàng La Vie hy vọng vẫn nhận được sự quan tâm và tham dự rộng rãi từ một số khách mua trẻ cho GĐ còn lại của chương trình.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/