Món quà đặc biệt cộng đồng startup tặng Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Một món quà đặc trưng của cộng đồng startup đã được Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh gửi tặng Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung ở lễ khai trương Cổng tài liệu Hệ sinh thái Khởi nghiệp đô thị Hà Nội – StartupCity.vn và Không gian khởi nghiệp UP@VPBank.

mon qua dac biet cong dong startup tang chu tich nguyen duc chung hinh anh 1

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cộng lãnh đạo VPBank, Sở TT&TT TP.Hà Nội cộng nhau ấn nút khai trương cổng tài liệu StartupCity.vn

Tối 10.10, Ủy ban nhân dân đô thị Hà Nội phối hợp có Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Ngân hàng VPBank) tổ chức Lễ “Khai trương Cổng tài liệu Hệ sinh thái Khởi nghiệp đô thị Hà Nội – StartupCity.vn và Không gian khởi nghiệp UP@VPBank” ở tòa nhà VPBank Hà Nội.

Thực tế giai đoạn này cho thấy phân khúc khởi nghiệp ở Việt Nam đang bùng nổ có 1 số thời cơ mới sinh sôi mỗi ngày. Dù vậy, sự thành công của 1 số Startup tùy thuộc rất nhiều vào việc liệu họ có thể kết nối có giới đầu tư trong nước và quốc tế, cũng như có 1 số đối tác để mở rộng phân khúc và phát triển kinh doanh mau chóng.

Nhằm cung cấp nhu cầu này, UBND Thành phố Hà Nội đã thi công thành công Cổng tài liệu hệ sinh thái khởi nghiệp – StartupCity.vn có mục đích tạo nền móng trực tuyến kết nối 1 số thời cơ kinh doanh khởi nghiệp 1 1 sốh dễ làm, tinh gọn và có hệ thống. Startupcity.vn chính thức đi vào làm việc sẽ được biết đến như 1 công cụ hữu ích để tìm kiếm thời cơ đầu tư ở Việt Nam.

Đối tượng chính của StartupCity là 1 số công ty khởi nghiệp quảng bá dự án kêu gọi đầu tư của mình, 1 số nhà đầu tư, từ 1 số Nhà đầu tư thiên thần cho đến 1 số Quỹ đầu tư mạo hiểm, khám phá 1 số thời cơ kinh doanh mới, theo dõi 1 số công ty, xu hướng công nghệ và 1 số vấn đề đang được quan tâm cũng như trực tiếp kết nối chính mình có nhà sáng lập của 1 số Startup mới. Tất cả đều tự động và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đấy, StartupCity.vn còn giúp 1 số tập đoàn lớn của Việt Nam kết nối cộng cộng đồng sáng tạo và khởi nghiệp. Với StartupCity, 1 số tập đoàn lớn có thể thuận tiện quảng bá 1 số chương trình hỗ trợ Startup của mình cũng như đưa ra 1 số yêu cầu hợp tác phát triển kinh doanh, hỗ trợ giải đáp, đồng phát triển và đầu tư chiến lược tới cộng đồng sáng tạo ở Việt Nam.

StartupCity.vn là dịch vụ công của đô thị Hà Nội, trực tiếp đấyng góp vào Hệ sinh thái Khởi nghiệp của Hà Nội cũng như 1 số đô thị lớn khác trên khắp cả nước giai đoạn này. Sự kết nối dễ làm, thuận tiện, minh bạch có tài liệu phong phú, đầy đủ là điều StartupCity hướng đến.

Nền tảng này được phát triển ngay ở Hà Nội có sự giải đáp của nhóm chuyên gia đến từ Israel – đất nước nổi tiếng thành công có mô hình quốc gia khởi nghiệp.

mon qua dac biet cong dong startup tang chu tich nguyen duc chung hinh anh 2

Món quà đặc trưng của cộng đồng startup được Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh gửi tặng Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Theo Chủ tịch UBND đô thị Hà Nội Nguyễn Đức Chung: “StartupCity.vn là 1 ví dụ sống động về 1 sốh chính quyền địa phương có thể góp phần vào sự phát triển thần tốc của nền công nghiệp công nghệ của đất nước. StartupCity.vn sẽ giúp lôi kéo 1 số công ty quốc tế, kết nối vốn có nhu cầu khởi nghiệp, tạo việc làm mới, khuyến khích ý tưởng sáng tạo và nâng cao giá trị kinh tế cho hệ sinh thái của chúng tôi”.

Còn có VPBank, VPBank StartUP đánh dấu bước đi mới của Ngân hàng trong việc triển khai 1 số làm việc biểu hiện Trách nhiệm xã hội của công ty (CSR), trong đấy tập trung vào việc hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp ở Việt Nam, chấp nhận chủ trương lớn của Chính phủ và 1 số đô thị lớn trên cả nước.

Tại buổi lễ, VPBank đã chính thức trình làng Dự án Hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp có tên VPBank StartUp có tổng giá trị hỗ trợ lên tới 1 triệu USD trong năm Thứ nhất.

Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh cho biết: “Các start-up là cộng đồng có nhiều tiềm năng tạo nên 1 số giá trị lớn cho xã hội, trở thành 1 cấu phần quan trọng của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai. Vì thế, trở thành 1 cấu phần của hệ sinh thái khởi nghiệp vừa là trách nhiệm, vừa là vinh dự của chúng tôi.

Với việc triển khai Dự án Hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp VPBank StartUp, VPBank cũng mong muốn thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ngay trong nội bộ ngân hàng”.

Trong khuôn khổ lễ khai trương, 1 món quà đặc trưng của cộng đồng startup đã được Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh gửi tặng Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung. Đó là hình ảnh của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung được ghi lại khi ông đang phát biểu ở lễ khai trương, sau đấy được khắc trên phôi inox. Theo chia sẻ của ban tổ chức, sản phẩm này được tạo ra từ hệ thống máy in 3D, khắc laser của 1 startup đang làm việc ở không gian làm việc chung dành cho startup có tên UP@VPBank.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của 1 số căn hộ bình thạnh