Máy bơm tsurumi dùng trong bơm nước sạch

Nguồn kinh tế của nước ta đã phát triển nhanh chóng trong vài năm gần đây, cuộc sống của người dân được nâng cao hơn rất nhiều. Vẫn còn, ở những vùng núi và trung du bắc bộ có nhiều dân tộc thiểu số thì cuộc sống hiện đại của người dân vẫn còn nhiều trở ngại. Ở một vài vùng này, nguồn nước sạch bồi bổ cho sinh hoạt của người dân còn khá trở ngại. Khi mà nguồn nước ở xa nơi sống, người dân, học sinh giáo viên vùng cao thường xuyên sống trong cảnh thiếu nguồn nước sinh hoạt. Có rất nhiều nhà mặt phố từ thiện tham dự quyên góp ủng hộ cho các đồng bào vùng cao trong việc mang nước sạch đến người dân. Để có được nguồn nước sạch vận hành thì chẳng thể không sử dụng đến máy bơm nước. Click vào đây Một thiết bị bồi dưỡng dẫn nước từ nguồn đến với bể chứa nước để sử dụng. Nguồn nước thường là nước suối hoặc nước giếng khoan. Một số máy bơm nước hay được sử dụng là dòng bơm nước tsurumi của Japan.

Nghiên cứu kỹ về máy bơm nước tsurumi
Dòng máy bơm nước tsurumi nhập khẩu chính hãng từ Japan và được phân phối tại Việt Nam qua các công ty nhập khẩu. Đây là hãng bơm được ra đời từ nhiều năm nay và được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. Đặc điểm của dòng bơm tsurumi thì đây là loại bơm có mẹo hay bơm được nước sạch, nước thải, nước thải lẫn bùn loãng, cây cỏ nhỏ, rác…Ngoài ra có loại bơm hút bùn, bơm hố móng…được ứng dụng nhiều trong một số công trình thi công, xây dựng, nạo vét ao hồ…Click here
Một phần nhỏ ứng dụng của bơm tsurumi
– Vận hành bơm nước sạch, bơm xử lý nước thải cho một số hệ thống xử lý nước thải
– Bơm thoát nước tầng hầm, hố ga một số khu chung cư, nhà mặt phố cao tầng
– Bơm hố móng, thi công xây dựng
– Bơm nước tìm kiếm khoáng sản, hầm lò
– Máy bơm hút bùn, nạo vét bùn ao hồ, mương cống rãnh
– Bơm nước tưới tiêu nông nghiệp, bơm chống cháy…
Với một vài áp dụng và đặc điểm như trên mà nhà sản suất máy bơm nước thải tsurumi được yêu thích và dùng nhiều. Thời điểm hiện tại trên phân khúc có nhiều nhà môi giới loại máy này, trong đó có công ty cổ phần Matra quốc tế. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và môi giới một số loại máy bơm nước nhập khẩu. Chúng tôi luôn cung cấp một số sản phẩm nhập khẩu độc quyền, chắc chắn chất lượng tới người tiêu sử dụng. Công ty chúng tôi có đội ngũ Sales giàu kiến thức, sẵn sàng Tư vấn nhiệt tình phúc đáp những thắc mắc của mọi người. Một số loại máy móc của công ty chúng tôi được bảo dưỡng 12 tháng bao gồm CO, CQ chính hãng.

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *