Máy bơm nước tsurumi có cách lựa chọn sao cho phù hợp

Một trong những loại máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên phân khúc máy bơm nước Việt Nam là hãng máy bơm công nghiệp, bơm chìm.

>> Bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Hôm nay tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu tới các chúng ta hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

Để có cách sử dụng đúng cách về hãng bơm chìm nước thải này thì các chúng mình phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên lý hoạt động của nó là hãng bơm ly tâm kết hợp ( loại bơm li tâm đang được sử dụng rất phổ biến ngày nay). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau thời điểm vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì luôn đề nghị cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng mình xin chú ý cho: chúng ta phải chạy quai xách, không được phép dùng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

>> Máy thổi khí tsurumi 

lắp đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình vẽ trong catalogue di chuyển kèm. Khi cài đặt đặt xong chúng ta phải thử chiều quay, có rất nhiều Sales cài đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo quản động cơ máy bơm chìm nước thải được làm việc lâu bền và an toàn: các bạn cũng nên chú tâm vấn đề sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện tạo ra tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển giữ gìn phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tiềm năng nhất, nên đề nghịmột số NVKD chuyên nghiệp có sự trải nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm và tủ điều khiển.

>> Máy bơm chìm 3 pha tại đây

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải lưu ý đến chủng dòng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là loại máy bơm mà chúng mình đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sản xuất, điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra xem bơm được dùng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Hiện nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm tsurumi, máy bơm Tsurumi..

>> máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888