Máy bơm bùn thải KRS có những cách bảo hành đúng

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau thời điểm hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> Bơm nước thải tsurumi 

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– máy bơm nước thải cầm tay chìm: sử dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có biện pháp vận hành ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tục. độ bền tương đương với các dòng máy ba pha.

– bơm nước thải thả chìm KTZ hưởng dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành xây, thiết kế mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, chắc chắn động cơ làm việc có kết quả tốt.

– bơm nước thải KRS Tsurumi hưởng dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với qui định, độ bền cao, chịu được điều kiện làm việc khắt khe nhất.

>> Máy bơm nước thải thả chìm 

– bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được hưởng dụng trong giếng sâu, qui hoạch với hãng nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có biện pháp hoặt động liên tiếp ở mực nước thâp

Nhưng di chuyển kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình vận hành luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra những hỏng hóc làm giảm hiệu suất hoạt động của máy bơm.

– Trước hết, khi mua một chiếc máy bơm bạn cần chú trọng đến quá trình lắp đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi lắp đặt cần đọc kỹ hướng dẫn đi lại kèm bên trong máy. Nên cài đặt máy bơm gần vị trí có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: lắp van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có chức năng riêng giúp chúng mình kiểm tra quá trình Sử dụng nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết hãng chảy, đo áp suất ở máy bơm.

>> Máy bơm hố móng tsurumi

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay sửa đổi hướng đột ngột, cần cài đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được sức ép.

– Mối nối điện: mối nối điện phải đảm bảo không bị tuột ra trong quá trình vận hành, kìm hãm tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để đảm bảo không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được CĐT chú trọng nhất, sản phẩm thường được chọn lựa nhập khẩu từ Châu âu, Nhật hay các nước khác trên thế giới nên tốn khá nhiều kinh phí. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh những thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng ngày dần trọng điểm.

Bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra cho các chúng ta phương án bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – dòng sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc với chất lượng được người tiêu Sử dụng đánh giá cả cao.

>> Máy thổi khí tsurumi 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com