Lexington Garden Nhà phố cao cấp cộng đồng nhân văn không gian rộng

An tâm với hệ thống an ninh tại Lexington Garden . An ninh luôn là vấn đề rất được quan tâm đối với quý khách hàng mua đất nền, nhất là quý khách hàng phân khúc cao cấp. Tại Lexington Garden Đức Hòa vấn đề này rất được CĐT Công ty TNHH tư vấn đầu tư PV (PV Invest) quan tâm, chú trọng. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cùng quý khách hàng đề tài này. Nhà phố cao cấp Lexington Garden cộng đồng nhân văn

Lexington Garden

Hoc Mon Town

Thêm vào đó, khi sống tại Lexington Garden Đức Hòa bạn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, nhanh chóng kết nối tới những khu vực quan trọng tại TPHCM bằng cả tuyến đường bộ và tàu điện cao tốc. Nằm kế bên khu đô thị mới Khu Đô Thị Mới Lexington Garden , khu đô thị Khu Đô Thị Mới Lexington Garden sở hữu lợi thế lớn về kết nối giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống hàng đầu tại Long An trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Được cho xây dựng tại một vị trí tiềm năng của Long An, tiếp cận nhiều tuyến đường huyết mạch của quận để dễ dàng di chuyển giao thông, nhiều người tin rằng khi dự án này được rao bán thì sẽ được rất nhiều khách hàng đến mua.
CĐT sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, CĐT luôn đặt cư dân lên hàng đầu. Chủ đầu tưcùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. Phòng sinh hoạt cộng đồng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà.
Bên cạnh đó dòng sản phẩm Lexington Garden còn được định hướng thiết kế đặc biệt dành riêng cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích đa dạng cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà Lexington Garden Đức Hòa mong muốn mang đến cho cuộc sống của cư dân mình. Những hộ gia đình gồm 3 thế hệ, thì việc sở hữu đất nền 3 phòng ngủ là một đều hợp lí. Với sự rộng rãi cũng như tĩnh lặng của đất nền, rất thích hợp cho sự nghĩ ngơi của người già. Mỗi mẫu nhà đều có một cách bày trí bố cục khác nhau nhưng thiết kế các đất nền cơ bản đều giống nhau. Tùy theo gia chủ lựa chọn các đất nền sao cho phù hợp với phong thủy để mang đến tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt hơn nữa, với lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi toàn bộ cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp lối đi bộ quanh dự án sẽ giúp cho cư dân có một khu vực tản bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe. Các “đất nền vườn trên không” (Sky Terrace) ở tầng sân thượng với Nhà phố bên ngoài mở rộng, tất cả đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo bậc nhất.
Với mức giá nằm ở phân khúc trung bình dao động từ 7,2 – 8,5 triệu đồng/m2.. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Long An thì tiện ích khu đất nền Nhà phố Lexington Garden đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.
Tại đây,khu đất nền Nhà phố Lexington Garden cũng giới thiệu đến khách hành những căn nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây được xem là điểm nhấn khác biệt của dự án Nếu bạn muốn mua khu đất nền Nhà phố Lexington Garden giá tốt, giá rẻ hãy call pkd.da (Could support in English)- Tôi sẽ tư vấn đất nền tốt nhất, luôn cập nhật ưu đãi và thông tin chính xác từ CĐT Công ty TNHH tư vấn đầu tư PV (PV Invest) …Cam kết tư vấn nhiệt tình, tận tâm…)
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 903797579

Tham khảo mặt bằng Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/