Làm thế nào để mua được bơm công nghiệp hợp lý nhất

Máy bơm công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn đang được cài đặt và vận hành trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, các khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính bởi thế việc chọn lựa một chiếc máy bơm sao đối với nó hoạt động tốt và đạt hữu hiệu là điều mà bạn quan tâm tới. Có rất cách để có biện pháp chọn lựa máy bơm nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc một vài tiêu chí để có biện pháp chọn ra 1 chiếc bơm công nghiệp tốt nhất dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một số tiêu chí chọn mua máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m bạn có biện pháp chọn loại máy bơm cánh bình thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có mẹo hay chọn mua giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải sử dụng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, những thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn hãy quan tâm sử dụng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Bình thường, bạn có thể sử dụng dòng công suất 1 ngựa, bơm dao động 3 m3 / hr máy bơm nước công nghiệp Matra của Italy. Ví như chúng mình cần truy cập hơn có khả năng chảy hãng 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lượng nước 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của các máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu như một số tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải sử dụng đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải sử dụng tới máy bơm tõm hay còn liên hệ là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường thích hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của một số ống của ngôi nhà phố của bạn, hoặc dùng máy bơm phun thông thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có mẹo hay làm việc trong trường hợp không xảy ra nước và không cần mồi, cả hai có mẹo hay đẩy nước lên đến 42 mét đối với Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa dòng lượng nước 6 m3 / giờ.
Có giải pháp thấy việc chọn máy bơm công nghiệp đại lý giá cực tốt dựa theo công suất rất trọng tâm. Để có cơ hội chọn ra được một dòng máy bơm hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu kỹ thật kỹ tránh phát sinh hiện tượng máy bơm mua về không sử dụng. Hi vọng bài viết trên đây của tất cả chúng tôi sẽ giúp chúng mình có mẹo hay trở thành một người tiêu sử dụng thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp báo giá máy bơm nước matra
Mọi chi tiết xin liên lạc

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *