Khu đô thị Vạn Phúc khởi động 2018 với chương trình khuyến mãi khủng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sáng ngày 27.2.2018 vừa qua, tại khu đô thị Vạn Phúc (QL13, Q.Thủ Đức, TPHCM),Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc đã tổ chức “Lễ ra quân Khu đô thị Vạn Phúc 2018” nhân dịp khai Xuân Mậu Tuất.

Đây là sản phẩm được thi công bởi chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc–đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản Top 3 tại TPHCM, với bề dày bí kíp trong cung cấp một vài sản phẩm nhà ở chất lượng cao, danh tiếng và chuyên nghiệp.

khu do thị vạn phúc khỏi dọng 2018 vói chuong trình khuyén mãi khủng hinh anh 1

Buổi lễ được tổ chức ấm cúng tại Sales Gallery – khu đô thị Vạn Phúc,đã lôi kéo sự quan tâm và tham dự nhiệt tình của hơn 200 chuyên viên giải đáp BDS của một vài sàn lớn ở TP.HCM.

Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Bà Hương Nguyễn – Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Đại Phúc Land – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Vạn Phúc, đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe tới toàn thể khối kinh doanh. Cũng tại chương trình, Bà Hương Nguyễn cũng ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực, gắng sức của khối kinh doanh trong năm 2017. Đồng thời nhấn mạnh trong năm 2018, bên cạnh một vài thuận lợi vẫn còn một vài gặp khó, thách thức của thị trường, khối kinh doanh phải đoàn kết, chung sức chung lòng, phát huy nội lực trí tuệ, sức sáng tạo để đưa khu đô thị Vạn Phúc lên tầm cao mới, đặc biệt là đánh dấu năm phát triển bùng nổ của khu đô thị trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Năm 2017, thị trường ghi nhận mức tăng trưởng nhanh chóng của khu đô thị Vạn Phúc trên toàn khu vực TPHCM nói chung và phân khúc nhà phố cao cấp ven sông. Tính đến cuối năm 2017, khu đô thị Vạn Phúc đã bán ra hơn 1,000 căn nhà phố thương mại, nhà phố liên kế, nhà liên kế vườn thuộc dự án Vạn Phúc 1 và dự án Đông Nam A1. Dự án nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng có nhu cầu định cư lẫn đầu tư dài hạn.

khu do thị vạn phúc khỏi dọng 2018 vói chuong trình khuyén mãi khủng hinh anh 2

Khác hẳn mọi năm, ngay những ngày đầu xuân 2018, khu đô thị Vạn Phúc đã triển khai mở cửa sớm để đón chào khách tham quan và có nhu cầu mua nhà trong tháng Giêng. Đến tham quan dự án khu đô thị Vạn Phúc vào ngày Mùng 4 Tết Nguyên Đán (tức 20.2.2018 Dương Lịch), anh T.T.Nam (Ngụ Q.Thủ Đức), cho biết: “Được biết khu đô thị Vạn Phúc mở cửa từ ngày mùng 4, với ý định chọn nhà định cư trong năm 2018, nên tôi chọn luôn ngày này để xuất hành, thêm lộc đầu năm.” Anh cho biết thêm khi đến nơi, dự án không chỉ có mình anh mà còn khá nhiều vị khách khác cũng đến tham quan với suy nghĩ giống hệt anh.

Bỏ qua quan điểm hạn chế sắm sửa lớn trong tháng giêng của đại đa số người dân, anh Q.T.Sơn (ngụ Q. đã nhanh chóng “xuống tiền” chọn mua nhà phố thương mại tại dự án khu đô thị Vạn Phúc, diện tích 7x20m. Chia sẻ về việc này, anh Sơn cười cho biết: “Tốt hay xấu là do suy nghĩ, quan niệm mỗi người. Đối với những người có nhu cầu thực tế như chúng tôi, bên cạnh các yếu tố định cư, tiện ích tuyệt vời như khu đô thị Vạn Phúc, kèm chính sách bán hàng hấp dẫn tặng ngay 10 lượng vàng SJC, được trừ thẳng vào hợp đồng nếu muốn, thì nếu bỏ lỡ, chẳng biết tốt hay xấu mà thấy thiệt hại cho chính mình rồi.”

Với vị trí đắc địa tọa lạc mặt tiền QL13, trên bán đảo Hiệp Bình Phước, một trong 3 bán đảo duy nhất tại TP HCM, Vạn Phúc là khu đô thị sinh thái duy nhất sở hữu 3,4km đường sông bao bọc khép kín 3 mặt. Điều này hoàn toàn đảm bảo không gian sống chuẩn sinh thái, với: hồ Đại Nhật rộng 21ha, công viên The Long Park trải dài trên 3,4km đường sông, rộng 11ha, kênh sông Trăng dài 2km và hệ thống 15 công viên nội khu xanh mát.

khu do thị vạn phúc khỏi dọng 2018 vói chuong trình khuyén mãi khủng hinh anh 3

Công viên Pearl Garden – hình mẫu điển hình cho hệ thống công viên nội khu, tọa lạc trọng điểm dự án Đông Nam.

Nhờ vị trí chiến lược tại trọng tâm hạ tầng hiện đại bậc nhất Sài Gòn, cư dân khu đô thị Vạn Phúc có thể di chuyển xuyên suốt cả theo đường bộ, thủy, sắt và đường hàng không. Bên cạnh là hệ thống tiện nghi chuẩn quốc tế ngay ngưỡng cửa, như: công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh, trọng điểm thương mại phức hợp, quảng trường âm nhạc – ánh sáng, chuỗi nhà hàng, spa, hồ bơi, gym…. Dự án cung cấp nền tảng cho thế hệ doanh nhân trẻ thành công cơ hội lựa chọn một kênh đầu tư thông minh, điểm đến định cư lý tưởng.

CHƯƠNG TRÌNH “RINH NHÀ SANG – RƯỚC LỘC VÀNG”:

Mua nhà từ nay đến 15.3.2018, khách hàng sẽ nhận ngay:

+ 10 lượng vàng SJC trị giá 368,500,000 đồng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khu đô thị Vạn Phúc

Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM