Khu căn hộ Kenton Node cá tính mạnh mẽ vay ưu đãi cây xanh khắp nơi

chung cu Kenton Node nha be cá tính mạnh mẽ nhiều lợi nhuận đồng bộ tiện ích. Căn hộ cao cấp tiện ích tối ưu, toạ lạc tại Nguyễn Hữu Thọ lựa chọn hàng đầu. Dự án căn hộ cao cấp Kenton Node thiết kế tuyệt mỹ, khu quận Nhà Bè vay ưu đãi. Kenton Node không gian và môi trường sống lý tưởng. Dự án căn hộ Kenton Node bài trí hài hòa, xây dựng bởi Tài Nguyên cây xanh khắp nơi. Một khu resort Kenton Node thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp.
Khu căn hộ Kenton Node

dragon hill 1 đồng bộ tiện ích. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Căn hộ Kenton Node tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn.
chung cư nhà bè tiện ích tối ưu. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Kenton Node được định vị tiêu chuẩn 5 sao. Kenton Node đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn.
chung cu Kenton Node nha be lựa chọn hàng đầu. Khu căn hộ cao cấp Kenton Node gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.
dragon hill 1 thiết kế tuyệt mỹ. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
chung cư nhà bè bài trí hài hòa. Thông tin dự án Kenton Node và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0905222379