Khái quát về Gem Riverside

Dự án Gem Riverside không chỉ được biết đến là dựa vào vị trí trung tâm hay thiết kế đặc thù mà chính môi trường sống cũng tạo nên sự lưu tâm của khách hàng. Chúng được nằm trong 50 can ho Gem Quan 2 đạt được qui định cao về nhiều mặt. Hãy cộng nghiên cứu kỹ xem một vài điều mà bạn nên biết đến dự án Gem Riverside

khai quat gem riverside
1.Khái quát về dự án Gem Riverside

Khu Gem Riverside là một trong các dự án được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư lơn vào phân khúc thị trường đẳng cấp. Mang diện tích quy hoạch là 67,142 m2 và diện tích dành cho xây dựng chỉ với gần 379,668 m2. 18% Sẽ là tỷ lệ xây dựng của dự án với 35 tầng bao gồm 3100 căn hộ và cũng được sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank.
sở hữu lối kiến trúc kiến trúc chủ đạo là hệ thống một vài cây xanh và luôn hướng đến sự trong lành của môi trường xung quanh. Bởi vậy mà dự án mang lối kiến trúc thoáng mát mang hệ thống ban công rộng và các không gian mở nhiều chắc chắn tận dụng được trọn vẹn nguồn năng lượng thiên nhiên. Khía cạnh khác, Gem Riverside cũng khuyến khích người dùng nên trồng một số chậu xanh cảnh ở trong không gian phòng. Bởi chúng vừa mang thế điều hoà được không khí vừa có thể trang trí cho không gian nhà KH được đẹp hơn.

Những thông tin chi tiết đầy đủ về căn hộ Gem Riverside: thông tin Gem Riverside

2. Hệ thống giao thông dễ dàng của dự án Gem Riverside

Được tọa lạc tại 1 địa điểm tiếp giáp có con đường Song Hành đi lại sở hữu tuyến phố Mai Chí Thọ đi qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc rồi tới tuyến phố Vành đai 2. Thông qua một vài các con phố huyết mạch này đã giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian lúc muốn đến một số địa điểm tại quận một, quận 2 cộng một vài quận trọng tâm của đô thị Hồ Chí Minh.
khách hàng chỉ mất thời gian ngắn là mang thể đến các vị trí lớn: Suối tiên, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,… Bên cạnh đó khi KH muốn đi đến tới một số trung tâm mua sắm lớn như Vincom Mega Mall, Parkon. Ngoài ra, giảm được thời gian tham dự giao thông cũng đảm bảo độ an toàn hơn cho người ở tại dự án Gem Riverside.
điểm cộng của dự án ở đó là được có 2 dự án giao thông lớn đang trong giai đoạn triển khai và áp dụng xây dựng. Đấy chính là việc thi công hầm chui ở trên nút giao An Phú có đường cao tốc Long Thành. Đồng thời chúng cũng được quy hoạch để kết nói với con đường Mai Chí Thọ và vành đai 2. Khi đấy thì mọi vấn đề khó khăn trong giao thông của Gem Riverside sẽ được giải quyết hiệu quả nhất.
Nhờ với một vị tri vàng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc đã tạo nên sự tiện lợi lúc tham gia giao thông nhưng chúng cũng góp phần liên kết căn hộ Gem Riverside có một số vùng liền kề. Cụ thể là dự án cách quận 1 trung tâm là 3 km, cách một vài khu siêu thị dao động hơn 3 km, cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1 km và chúng được nằm cạnh các trường học đạt nguyên tắc quốc tế như AIS, AIG,BIS,…

Thật vậy, dự án Gem Riverside với rất nhiều lợi thế cho chính các người ở đây. Chúng không chỉ mang lại một vài tiện lợi về giao thông cho khách hàng mà còn cung cấp tốt nhu cầu về môi trường sống của nó. Dự án Gem Riverside là 1 căn hộ đáng sống và rất nhiều người mong muốn có thể có được nó.