Khách hàng Thanh hóa ra Hà Nội lĩnh giải Jackpot 3,6 tỷ đồng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chiều 17.1, Viettlot đã tổ chức trao giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT thứ 71 có trị giá 3.679.272.900 đồng (Chưa khấu trừ thuế lương cá nhân theo quy định) cho ông Nguyễn Thế Thanh đến từ Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

khach hang thanh hoa ra ha noi linh giai jackpot 3,6 ty dong hinh anh 1

Ông Thanh (đội mũ) nhận giải Jackpot 2 từ đại diện Vietlott

Tin vui nối tiếp tin vui, sau khi giải Jackpot 2 Power 6/55 lần Thứ nhất “nổ” ở Hà Nội trong kỳ QSMT thứ 68 ngày 4.1, đến kỳ QSMT số 71 ngày 11.1.2018, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tiếp tục xác định có 1 vé trúng thưởng Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 được phát hành ở Hà Nội.

Chiều 17.1, ở điểm phân phối hàng xổ số tự chọn số Vietlott 69 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã trao giải Jackpot 2 của loại hình xổ số Power 6/55.

Với sự có mặt của ông Trần Ngọc Hà – Giám Đốc Chi nhánh Hải Phòng, thuộc Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott); ông Bùi Văn Kiên – đại diện Berjaya Gia Thịnh, ông Nguyễn Anh Quân – chủ Điểm phân phối hàng xổ số tự chọn số 69 Đường Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (thuộc đại lý Mega Billions – Hà Nội) cùng đại diện 1 vài cơ quan thông tấn – báo chí, giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT số 71 có trị giá 3.679.272.900 đồng (Chưa khấu trừ thuế lương cá nhân theo quy định) đã được trao cho ông Nguyễn Thế Thanh đến từ Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Cũng trong buổi lễ, giấy chứng nhận Điểm phân phối hàng may mắn cùng số tiền 10.000.000 đồng đã được trao cho ông Nguyễn Anh Quân – chủ Điểm phân phối hàng xổ số tự chọn đã phát hành chiếc vé may mắn trúng Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT số 71.

khach hang thanh hoa ra ha noi linh giai jackpot 3,6 ty dong hinh anh 2

Trao thưởng điểm phân phối hàng may mắn cho cửa đại lý Vietlott số 69 Mai Hắc Đế (Hà Nội)

Ông Nguyễn Thế Thanh cũng là 1 trong số ít bạn may mắn chấp nhận công khai danh tính và không đeo mặt nạ khi nhận giải Jackpot. Theo quy định, ông Thanh có nghĩa vụ nộp thuế lương cá nhân 366.927.290 đồng (10% phần giá trị vượt trên 10 triệu đồng). Thuế lương cá nhân của người trúng thưởng sẽ được nộp vào ngân sách đô thị Hà Nội (nộp ở địa phương có điểm phân phối hàng phát hành vé trúng thưởng) để địa phương đầu tư cho lĩnh vực an sinh xã hội, giáo dục, đào tạo, dạy nghề, y tế… Sau khi nộp thuế, ông Thanh thực lĩnh 3.312.345.610 đồng qua hình thức chuyển khoản 1 lần.

Không quên trách nhiệm có cùng đồng, chủ nhân giải Jackpot 2 trị giá hơn 3,6 tỷ cũng trích tặng 1 phần tiền trúng thưởng để chung tay có Quỹ ủng hộ các gia đình gặp khó có 1 cái Tết ấm no tới các người nghèo. Số tiền quyên tặng trị giá 50.000.000 đồng đã được ông Thanh trao tận tay đại úy Hoàng Trường Giang – Phó bí thư Đoàn thanh niên báo QĐND trong buổi lễ trao thưởng.