Khắc phục lỗi thường gặp của máy bơm Tsurumi bị ngừng hoạt động

Sau một thời gian vận hành, máy bơm nước thải Tsurumi thường sẽ gặp phải một số lỗi. Cũng có một vài lỗi bạn sẽ tự khắc phục được, trong bài viết sau đây sẽ là một phần nhỏ hướng dẫn đối với quý thượng đế để sử dụng sản phẩm này một cách tốt. http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/may-bom-tsurumi-80pu23-7/
1. Sau một thời điểm ngắn vận hành máy bơm bị ngừng hoạt động
Tình trạng này xảy ra thường do 2 nguyên do chính, cách khắc phục một vài sự cố này cũng khá đơn giản:
– Nguồn gốc đầu tiên là do bơm nước thải Tsurumi phải vận hành trong điều kiện khô nước trong thời gian dài nên thiết bị giữ gìn động cơ khiến bơm ngừng hoạt động. Nguồn gốc này có cách khắc phục bằng cách nâng cao mực nước dừng bơm.
– nguồn gốc thứ 2 có cơ hội do nhiệt độ chất lỏng hoạt động quá cao cũng làm thiết bị giữ gìn động cơ khiến bơm ngừng chạy. Trường thích hợp này cần tìm cách làm giảm nhiệt độ chất lỏng bơm.

2. Máy bơm không bơm được nước lên
– Bị đảo ngược chiều quay => Điều chỉnh chiều quay của máy bơm đối với đúng chiều
– Điện áp giảm đột ngột => liên lạc với công ty đối tác điện lực
– Máy bơm vận hành ở tần số 60Hz nhưng tần số của nguồn điện chỉ có 50Hz => chạy máy bơm ở đúng tần số, kiểm tra nhãn mác bơm để không bị nhầm lẫn

http://bomnuocthaitsurumi.com/dai-ly-uy-quyen-bom-tsurumi-gia-re-chinh-hang-o-ha-noi/
– Cột áp xả cao => Tính toán lại và điều chỉnh lại độ cao
– Hao tổn nước trên tuyến đường ống lớn => Tính toán lại và điều chỉnh lại đường ống
– Mực nước hoạt động của máy bơm ở dưới mức tối thiểu khiến khí bị hút vào bên trong bơm => Có 2 cách khắc phục đối với trường phù hợp này, một là nâng mực nước, hai là hạ cốt máy bơm Tsurumi.
– Đường ống xả bị rò rỉ => Kiểm tra và sửa lại tuyến đường ống xả
– Đường ống xả bị tắc; Ống hút có nhiều rác, vật rắn nên bị tắc => Vệ sinh, loại bỏ rác, vật rắn khỏi ống hút
Khi bơm nước thải Tsurumi của quý quý khách có một vài sự việc như kể trên với một số cách khắc phục dễ làm được liệt kê hi vọng sẽ giúp đối với quý khách hàng tự kiểm tra, sửa chữa được cho loại máy móc của người dùng.
Để sắm được sản phẩm máy bơm nước Tsurumi độc quyền, tốt cao, người tiêu dùng vui lòng liên hệ với công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị môi giới máy bơm nước thương hiệu Tsurumi chắc chắn, cao cấp, đại lý để nhận được một vài thông báo chi tiết, giá thành về sản phẩm.

>> Nghiên cứu thêm loại máy móc bơm tsurumi tại đây
Thông báo liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline : 0983.480.878