Hướng dẫn chọn mua máy bơm công nghiệp dùng cho giếng khoan

Giếng khoan được nhiều gia đình chọn mua, chính do vậy mà máy bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được dùng nhiều trong đời sống của chúng mình thời kỳ này. Giếng khoan được xây dựng tại một số hộ gia đình, trong công nghiệp, dùng nước giếng khoan vẫn là lựa chọn của nhiều người. Tùy theo môi trường chạy, thuộc tính nguồn nước, quan tâm sử dụng..mà người tiêu vận hành sẽ chọn mua những sản phẩm hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Thời kỳ này trên phân khúc Việt Nam có hai loại máy bơm chính vận hành cho bơm nước giếng khoan dạng thả chìm và bơm đặt cạn. Mỗi loại này đều có một số ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế mà khách hàng tùy theo nhu cầu dùng, khả năng tài chính mà lựa chọn loại máy móc bơm sao đối với thích hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa chọn nhiều hơn vì chúng có tính hoạt động ổn định; dễ dàng lắp cũng như khắc phục sự cố; đặc biệt là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.

Các loại máy bơm đặt chìm giếng khoan được dùng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần lưu ý nhất khi nghiên cứu, mua, sử dụng loại máy móc này đó chính là chúng ta cần phải biết các yếu tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây:
+ Xác định được vị trí đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ dùng các loại bơm dân dụng có công suất trong khoảng từ 125W-750W với mức nước trung bình dao động từ 8m trở xuống. Loại bơm này có lượng nước trung bình đạt dao động 1-5m3/giờ nên rất hợp lý cho việc cấp nước cũng như cho một số thiết bị trong gia đình của chúng mình như: máy giặt; máy nước nóng; một số công trình thi công dựng; một số tòa nhà dư án…cần đẩy nước lên cao thì nên dùng bơm tõm (bơm hỏa tiễn), vận hành bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, vận hành ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên dùng loại bơm tõm chuyên dụng để đảm bảo được lượng nước.

Trong thực tế, một số loại máy bơm này được vận hành nhiều trong một số trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng đối với những khu đô thị.
Để được hướng dẫn về loại máy cũng như kỹ thuật lắp, chạy máy bơm nước dùng cho giếng khoan. Quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy báo giá máy bơm tsurumi mời xem thông tin tại đây.