Hỏi khi đổi bình gas chúng ta cần phải chú ý những điều gì?

Bếp gas, bếp gas âm đã trở nên quá quen thuộc trong các căn bếp đô thị . Dù gần đây có sự lên ngôi của bếp từ, bếp điện hay bếp hồng ngoại, nhưng bếp gas vẫn là sản phẩm phổ biến nhất trên phân khúc.

Thời gian gần đây, có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi: ” sử dụng gas của hãng nào là an toàn nhất, và nên đổi gas ở đâu ? Trước đây nhà tôi không chú ý đến vấn đề này lắm, có số tel nào là gọi số đó. Nhưng hiện tại, thấy nhiều vụ cháy nổ gas nên cảm thấy không an tâm”

>> Đơn vị bảo trì hệ thống gas uy tín hiện nay
1/ sử dụng bình gas của hãng nào là an toàn ? :
Các lại bình gas của các hãng lớn như: Petrolimex, PetroVietnam, Total gas v..v đều là một số hãng bình gas đạt chuẩn chất lượng an toàn.
Tuy nhiên quý khách hàng cần lưu tâm là một số cơ sở sang chiết gas  nhỏ lẻ, ko đảm bảo có khả năng sử dụng loại bình cũ, đã không còn chắc chắn tiêu chuẩn, hay hưởng dụng vỏ bình gas của các hãng nổi tiếng nhưng lại sang chiết gas bằng nguồn ko đảm bảo. Vì thế nên khách cần lưu ý phân biệt bình gas thật, giả, bình gas qui định và ko đảm bảo.
2/ những đặc điểm để nhận biết bình gas thật, giả
a/ Tên chủ mua được bình gas được dập nổi trên quai bình, vai, xung quanh van bình. Logo được dán hoặc sơn trên thân bình, có nhãn hàng hóa theo qui định của Bộ Thương mại.
b/. Gas được nạp đúng khối lượng (độ cứng bình gas = khổi lượng vỏ ( in trên bình ) + trọng lượng gas ( cộng trừ 2gam ). Các cơ sở gas và bếp gas,
c/ Các hãng có nhiều loại niêm phong van khác nhau: màng co, tem phát sáng… Petrolimex Gas hưởng dụng niêm nhựa và màng co có số series đặc biệt mã hóa, hình dáng đã đăng ký bảo hộ có được công nghiệp. Người tiêu hoạt động người nên kiểm tra niêm bình nguyên vẹn trước khi nhận bình gas, sau đó phá niêm, lưu giữ lại niêm cho tới lần đổi bình tiếp theo, lắp đặt van điều áp gas vào bình để hưởng dụng.

d/ Bình gas thật được đáp ứng từ các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, có đủ điều kiện mua bán gas theo thông tư số 15/1999 của Bộ Thương mại.
Quý khách hàng nên tìm đến một vài cơ sở đáp ứng gas an toàn, chính hãng để đổi gas và sử dụng.
Là đơn vị xây dựng, thi công hệ thống gas công nghiệp ngày nay, công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến đối vớikhách hàng một số sản phẩm chính hãng mà chất lượng nhất. Sẵn sàng tư vấn hưởng dụng gas một phương pháp hiệu quả và hướng dẫn lắp đặt an toàn.