Hái ra tiền nhờ mở cơ sở trữ đông trứng cho phụ nữ thành đạt

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Thời buổi tiên tiến, càng ngày càng nhiều phụ nữ đình trệ việc sinh con. Họ muốn tập trung phấn đấu cho sự nghiệp và tin vào sự phát triển của công nghệ, khi kỹ thuật trữ đông trứng càng ngày càng hiện đại, tiên tiến.

Predule, doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ sinh sản được thành lập có sự mệnh bảo vệ chất lượng và sự an toàn của trứng cho đến khi người phụ nữ thực sự sẵn sàng có thiên chức làm mẹ.

hai ra tien nho mo co so tru dong trung cho phu nu thanh dat hinh anh 1

Martin Varsavsky, người sáng lập, giám đốc điều hành của Predule

Đối tượng KH chính doanh nghiệp nhắm đến là một số người phụ nữ trẻ tuổi, thành đạt, muốn dành hết thời thanh xuân cho sự nghiệp, hoặc chưa tìm được người đàn ông đích thực của đời mình.

Trong suốt một số năm gửi trứng ở đây, họ có thể đến kiểm tra trứng định kỳ. Thậm chí, nhiều người còn tâm sự, trò chuyện có chúng để tăng lên tính kết nối có bé cưng tương lai của mình.

Với mô hình đặc biệt, cung cấp nhu cầu xã hội, Martin Varsavsky, người sáng lập, giám đốc điều hành của Predule đã kiếm được hơn 200 triệu USD (tương đương 4,5 tỷ VNĐ) sau 2 năm thành lập doanh nghiệp.

Ý tưởng đến bất ngờ

Ý tưởng thành lập Predule lóe lên trong đầu Martin khi vợ ông, Nina đã quá tuổi sinh nở, cặp đôi buộc phải nhờ đến công nghệ sinh sản để cho ra đời 1 đứa bé khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ. Sau quá trình kết hợp có chuyên gia để nghiên cứu kỹ, ông cảm thấy đây là 1 ngành khoa học đi trước thời đại, xứng đáng để đầu tư.

Ngay khi doanh nghiệp được thành lập, Martin đã thụ tinh cho vợ mình, và may mắn thành công, cho ra đời 3 em bé vô cộng khỏe mạnh, thông minh.

hai ra tien nho mo co so tru dong trung cho phu nu thanh dat hinh anh 2

Martin Varsavsky bên vợ và đứa con mới chào đời bằng biện pháp thụ tinh

Xét về mặt pháp lý lẫn chuyên môn, Predule hoàn toàn có thể cung cấp được nhu cầu của KH. Martin đã cất công mua lại 1 Phòng khám sản phụ khoa và Hiệp hội bảo tồn khả năng sinh sản ở Atlanta, cộng có đây là Ngân hàng trứng ở phía Bắc nước Mỹ.

Trái có quan niệm của mọi người, rằng việc thụ tinh chỉ được tiến hành cho một số cặp vợ chồng hiếm muộn, Martin định hướng cơ sở kinh doanh của mình theo 1 hướng hoàn toàn khác. Anh nhắm đến một số người phụ nữ giàu có, thành đạt ở độ tuổi từ 20 đến 37 tuổi, nhưng chưa sẵn sàng lập gia đình.

Cụ thể, sau khi trữ đông, trứng của KH có thể được chắc chắn an toàn tuyệt đối trong môi trường phòng thí nghiệm. Nếu đã sẵn sàng sử dụng, Predule sẽ tiến hành rã đông, trứng sẽ được thụ tinh trong ống nghiệm có tinh trùng của người KH đời hoặc người hiến tặng. Nếu quá trình này diễn ra tốt, trứng và tinh trùng sẽ phát triển thành phôi.

Sau khi kiểm tra để xét nghiệm dị dạng nhiễm sắc thể, phôi sẽ được đặt lại vào tử cung của người phụ nữ vài ngày sau đây. Nếu may mắn thụ tinh thành công, người phụ nữ có thể cho ra đời 1 đứa trẻ khỏe mạnh.

Cách tính phí đặc biệt, giúp KH tiết kiệm tối đa

Kể từ khi quá trình cấp đông trứng diễn ra, mỗi tháng, KH phải trả sổ tiền 199 USD (tương đương 4,5 triệu VNĐ) cho đến khi muốn rã đông trứng, tiến hành thụ tinh.

hai ra tien nho mo co so tru dong trung cho phu nu thanh dat hinh anh 3

Phương pháp thụ tinh chẳng thể chắc chắn thành công tuyệt đối nhưng vẫn được một số người phụ nữ thành đạt đặt trọn niềm tin

Đây được coi là biện pháp tiết kiệm hơn hẳn so có quá trình thụ tinh truyền thống có giá thành lên tới 50.000 USD (tương đương 1,1 tỷ VNĐ). Trong khi đây, nếu KH trữ đông trứng ở Predule trong 10 năm, có giá thành 199 USD/tháng, tổng số tiền KH phải chi trả có thể thấp hơn số đây, dao động 23.800 USD (tương đương 542 triệu VNĐ).

Tuy việc thụ tinh chẳng thể chắc chắn thành công tuyệt đối, nhưng càng ngày càng nhiều phụ nữ tin tưởng và tìm đến một số dịch vụ của Predule. Martin vô cộng hạnh phúc bởi anh cho rằng đây là biện pháp hiệu quả, ít tốn kém nhất để bảo tồn khả năng sinh sản.

Bạn có thể click vào đây để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh