Giới thiệu về thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi

Ngày nay máy bơm nước thải đã là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bơm nước thải ngày càng quan trọng và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực và ngành nghế.Như một số chúng ta đã biết, bơm nước thải Tsurumi là hãng đến từ Nhật bản, với hơn 20 năm tạo ra và phát triển trong ngành. Nhà sản suất bơm nước thải Tsurumi đã có một phân khúc riêng cho mình, là thương hiệu máy bơm được yêu thích nhiều trên toàn cầu. Ở Việt Nam, bơm nước thải tsurumi cũng đã có mặt được vài năm trên phân khúc máy bơm nước. Là dòng máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, hãng bơm này phổ biến và ưa chuộng từ nhiều nước trên thế giới.

>> Tham khảo các sản phẩm: http://bomnuocthaitsurumi.com/

​Các dòng máy bơm của tsurumi hiện nay:

 • dòng bơm nước thải tsurumi KTZ: bơm nước thải Saer KTZ 611, KTZ 411, KTZ 47.5….
 • dòng bơm nước thải tsurumi HS: bơm nước thải Saer HSZ2.75S, HSZ2.4S…
 • loại bơm nước thải tsurumi seri B: bơm nước thải pentax 50b2.75, 80b21.5, 100B42.2….
 • loại bơm nước thải tsurumi seri U: bơm nước thải tsurumi 50u2.4S, 50u2.4, 50u2.75….

ứng dụng của bơm nước thải tsurumi:

 • bơm nước thải cho một số khu công nghiệp, thi công
 • máy bơm hút bùn cho các công trình khai thác khoáng sản, hầm lò…
 • Bom thoát nước thải đối với những công trình khu Cao tầng, nhà phố Dư án, hộ gia đình, …
 • Bơm nạo vét bùn đáy ao nuôi tôm, hồ cá…
 • Tưới tiêu trong nông nghiệp, chăn nuôi

>> Tìm hiểu cụ thể hơn tại: http://bomnuocthaitsurumi.com/san-pham/may-bom-nuoc-thai-tsurumi-80b21-5/

Mỗi một lĩnh vực, sản phẩm máy bơm Tsurumi đều có áp dụng khác nhau, có cách thấy bơm Tsurumi có vai trò trọng điểm trong cuộc sống của bạn. Không chỉ bơm, dẫn nguồn nước sạch, mà còn có thể bơm hút nước thải, hút bùn, thoát nước tầng hầm hố ga…

Việc chọn mua mua được một chiếc máy bơm hợp với nhu cầu cũng như đích sử dụng đang là điều nhiều người quan tâm. Vậy như thế nào để lựa mua được một chiếc máy bơm thích hợp nhất, cùng xem qua một số gợi ý dưới đây.

Các lưu ý khi chọn mua máy bơm

 • Trước tiên chính là môi trường dùng bơm: Bởi việc vận hành bơm đúng Mục đích này sẽ đem đến có kết quả tốt như mong muốn, an toàn, chắc chắn và được Thương hiệu Bảo hành khi có sự cố. Không có chức năng như máy bơm tõm nước thải, khi sử dụng bơm Chìm hút bùn thì điều kiện vận hành là ở môi trường không tưởng cặn bẩn lơ lửng, không chứa các tạp chất cứng, to như đá, cát, sỏi,… Khi bơm chúng chỉ bơm nước bùn loãng với 30% bùn và 70% nước. Còn với dòng bơm Đặt chìm rác thải thì cần đến bộ cánh cắt chuyên dụng để máy có biện pháp chạy từ thời phong kiến cả khi có tạp chất, rác thải lẫn trong chất lỏng cần bơm.
 • Thứ hai đó là lưu lượng máy có cách bơm: Dựa vào yêu cầu bơm nhiều hay ít mà bạn lựa mua loại máy móc có lưu lượng nhỏ hay lớn. Nếu như Mục đích này chỉ dành nuôi trồng thủy sản với diện tích gia đình thì có thể sử dụng máy bơm với lưu lượng vừa phải. các loại máy bơm bùn công suất lớn có lượng nước lớn thường được sử dụng trong công nghiệp nhiều hơn.
 • Cuối cùng đó là cột áp: phụ thuộc vào độ sâu của ao hồ, bồn chứa, bể và địa điểm của nước xả ra ở đâu.

>> Xem thêm sản phẩm khác tại đây

Qua bài viết trên đây hi vọng một số bạn có thể nắm rõ hơn về bơm nước thải tsurumi cũng như áp dụng và lưu ý khi lựa chọn mua máy bơm

Còn gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH CS Việt Nam

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: Miss Hồng – 0983480878 or Mr.Huy – 0983480866