Giới siêu giàu sắm quà bạc tỷ tặng nhau dịp năm mới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Khi tài chính không còn là vấn đề, chẳng có giới hạn nào mà giới siêu giàu trên địa cầu chẳng thể phá vỡ.

Liệu trình chăm sóc da thượng hạng

Giá: 60.000 USD (~1,3 tỷ VNĐ)

gioi sieu giau sam qua bac ty tang nhau dip nam moi hinh anh 1

Các thành viên trong gia đình quý tộc d’Ornano

Chuyến nghỉ dưỡng kéo dài 3 ngày đến Paris, thăm gia đình quý tộc d’Ornano, trải nghiệm liệu trình chăm sóc da có 8.000 sản phẩm, trị giá 8.000 USD (181,6 triệu VNĐ)…là món quà được nhiều phu nhân tỷ phú chọn lọc để dành tặng cho hội chị em thân thiết.

Tour tham quan nhà máy rượu Armand de Briganac

Giá : 150.000 USD (~3,4 tỷ VNĐ)

Gói dịch vụ bao gồm vé máy bay hạng nhất tới Paris, Pháp, tham quan vườn nho thuộc quyền quản lý của thương hiệu rượu sâm-panh hảo hạng Armand de Brignac bằng trực thăng, ăn tối ở nhà hàng L’Assiette Champenoise và nghỉ đêm ở khách sạn siêu sang Chateau Domaine Les Crayères.

gioi sieu giau sam qua bac ty tang nhau dip nam moi hinh anh 2

Hầm rượu vang hảo hạng Armand de Brignac

Bên cạnh đây, bạn sử dụng dịch vụ cũng được thưởng thức rượu Armand de Brignac thượng hạng, có hương vị phức hợp và vị ngon pha trộn xuất sắc của 1 vài loại rượu như Chardonnay, Pinot Noir và Pino Meunier.

Dịch vụ chế tác Ngọc lục bảo Zambia

Giá: 300.000 USD (~6,8 tỷ VNĐ)

Chuyến đi đến quốc gia Zambia ghé thăm mỏ khai thác quặng khoáng sản lớn nhất địa cầu, ở ở khách sạn The Royal Livingstone của Anantara khiến bất cứ tỷ phú nào cũng khao khát.

gioi sieu giau sam qua bac ty tang nhau dip nam moi hinh anh 3

Ngọc lục bảo Zambia đắt giá hơn cả kim cương

Khi trở lại London, Anh, bạn sẽ có thời cơ cộng Stephen Webster, nhà chế tác trang sức danh tiếng, sáng tạo ra 1 mảnh ngọc lục bảo 7- carat có dấu ấn đặc trưng của riêng mình. Bên cạnh đây, 1 bữa tối thân mật có Webster và vợ ông cũng được sắp xếp để phục vụ 1 vài tỷ phú đặt mua gói dịch vụ này.

hãng Rolls-Royce Dawn phiên bản giới hạn

Giá: Từ 4.39.625 USD đến 445.750 USD (~ 9,9 tỷ VNĐ – 10,1 tỷ VNĐ)

Hai chiếc Rolls – Royce Dawn phiên bản giới hạn, có tên gọi Lago di Como và Saint – Tropez là 1 trong các món quà được giới siêu giàu khao khát. Được biết, trên địa cầu, chỉ có 20 chiếc hãng Rolls-Royce Dawn được sản xuất nên món quà này rất được 1 vài tỷ phú ưa chuộng, dành tặng cho đối tác, người thân.

gioi sieu giau sam qua bac ty tang nhau dip nam moi hinh anh 4

Lấy cảm hứng từ hồ Côm ở Ý, chiếc Dawn “Lago di Como” phiên bản giới hạn của hãng Rolls-Royce đặc trưng có màu xanh lam, bên trong xe bằng da màu đen và màu xám, bảng tap-lô trọng điểm làm từ nhôm cấp cao. Chiếc xe này rẻ hơn, có giá 439.625 USD (~9,9 tỷ VNĐ)

gioi sieu giau sam qua bac ty tang nhau dip nam moi hinh anh 5

Chiếc hãng Rolls-Royce Dawn màu cam đắt hơn, ở mức 445.750 USD (~10,1 tỷ VNĐ). Chiếc xe được đặt tên theo đô thị Saint-Tropez và có bên trong xe đậm nét.

Đón năm mới ở Quảng trường Thời Đại

Giá : 1,6 triệu USD ( ~ 36 tỷ VNĐ)

Không có nơi nào trên địa cầu tổ chức bữa tiệc đêm giao thừa hoành tráng như ở New York. Bất cứ triệu phú nào cũng muốn tận hưởng dao động thời gian ý nghĩa ấy có 1 bữa tiệc độc đáo, giới hạn 300 người tham dự trên mái nhà khách sạn The Knickerbocker ngay ở trọng điểm của Quảng trường Thời Đại.

gioi sieu giau sam qua bac ty tang nhau dip nam moi hinh anh 6

Dịch vụ đâyn năm mới ở Quảng trường thời đại ghi dấu các kỷ niệm khó quên

Khi sử dụng gói dịch vụ này, du khách cũng có thời cơ được tận hưởng bữa tối thượng hạng, đồ uống, DJ riêng ở quầy bar, và nghỉ đêm trong 150 phòng tốt nhất của khách sạn.