Giá vàng hôm nay 6.8: Quay đầu giảm mạnh phiên cuối tuần?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 5.8, giá vàng địa cầu quay đầu giảm mạnh, kéo theo giá vàng trong nước cũng giảm theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 6.8 sẽ tiếp tục giảm mạnh do tác động của giá vàng địa cầu.

gia vang hom nay 6.8: quay dau giam manh phien cuoi tuan? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 6.8: Quay đầu giảm mạnh phiên cuối tuần? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 5.8, giá vàng địa cầu quay đầu giảm thêm 3 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước cũng giảm 50.000 so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,150 – 36,350 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đấy, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,230 –36,310 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 40.000 đồng lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,170 (mua vào) – 36,350 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 50.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại giảm 120.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,490 – 34,940 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 5.8 (giờ Việt Nam) quay đầu giảm 3 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.259,2 USD/oz.

Nhìn lại phiên chuyển nhượng trong tuần qua, giá vàng miếng trong nước diễn biến theo chiều tăng dần. Theo đấy, mức giá thấp nhất niêm yết ở: 36,19-36,27, trong khi mức giá cao nhất niêm yết ở: 36,28-36,35 triệu đồng/lượng. Tính trung bình, mỗi lượng vàng điều chỉnh tăng giảm dao động 80 nghìn đồng.

Trong tuần phân khúc vàng trong nước điều chỉnh tăng giảm đan xen dưới sự tác động từ một số kênh tài liệu chính sự địa cầu. Xuất phát điểm từ các phiên đầu tuần, phân khúc vàng trầm lắng khi nhà đầu tư rón rén, dành thời gian nghiên cứu thêm một số nhân tố hỗ trợ cho phân khúc kim loại quý. Càng dịch chuyển về phiên giữa tuần, các hơi hướng từ phân khúc quốc tế tạo ra các rung lắc nhẹ cho phân khúc vàng trong nước. Theo đấy một số phân khúc đầu tư trên phân khúc được cải thiện rõ nét hơn khi nhu cầu chuyển nhượng tăng thêm ở cả hai chiều mua và phân phối.

Có thể thấy diễn biến trong tuần, phân khúc vàng trong nước đã khá thành công khi có các chuyển biến đáng kể cả về giá và về số lượng chuyển nhượng. Điều này cho thấy, nhà đầu tư trong nước đang dành ít nhiều sự quan tâm cho kim loại quý ở thời điểm này và tạo ra các kỳ vọng khởi sắc cho vàng trong ngắn hạn.

Nhận định về giá vàng hôm nay 6.8, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, xu thế của giá vàng sẽ tiếp tục giảm mạnh do tác động từ giá vàng địa cầu.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *