Giá vàng hôm nay 27.7: Tiếp tục giảm mạnh?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 26.7, giá vàng địa cầu tiếp tục giảm mạnh, kéo theo giá vàng trong nước cũng giảm theo. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 27.7 sẽ tiếp tục giảm do tác động từ giá vàng địa cầu.

gia vang hom nay 27.7: tiep tuc giam manh? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 27.7: Tiếp tục giảm mạnh? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 26.7, giá vàng địa cầu quay đầu giảm 5 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước cũng giảm 70.000 đồng/lượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,060 – 36,260 triệu đồng/lượng, giảm 70.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,140 –36,220 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 70.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,070 (mua vào) – 36,250 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 90.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại giảm 130.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,260 – 34,710 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 26.7 (giờ Việt Nam) giảm 5 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.247,53 USD/oz.

Giá vàng giảm trở lại sau khi chạm mức cao nhất trong 1 tháng vào phiên chuyển nhượng trước đây sau khi đồng dollar quay đầu tăng nhẹ trước thềm cuộc họp Chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Hiện vàng đang giao dich trong 1 vùng giá hẹp và giảm nhẹ khi một số nhà đầu tư đã có thái độ thận trọng trước cuộc họp chính sách phân phối hàng kéo dài hai ngày của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC).Dự báo ngân hàng trung ương sẽ không một sốh tân lãi suất trong cuộc họp này. Tuy nhiên, giọng điệu của một số quan chức sẽ rất quan trọng đối có phân khúc.

Các tiên liệu kinh tế của FED sẽ không được cập nhật và Chủ tịch Janet Yellen cũng sẽ không tổ chức họp báo, bởi thế thông cáo chính sách phân phối hàng FED đưa ra tuần này có thể sẽ không tác động lớn đến phân khúc.

Các nhà đầu tư rất chờ mong vào 1 số gợi ý có thể có về lần nâng lãi suất thứ hai trước thềm phiên họp của FED diễn ra trong 2 ngày bắt đầu từ thứ Ba.

Tuy nhiên, một số dữ liệu kinh tế Mỹ vẫn cho thấy nhiều sự cải thiện hơn là trì trệ kể từ kỳ họp lần trước của Fed. Vì vậy, nhiều khả năng một số nhà hoạch định chính sách phân phối hàng vẫn sẽ thống nhất giữ nguyên giọng điệu tích cực về triển vọng kinh tế Mỹ cũng như công đoạn nâng lãi suất thêm 1 lần nữa trong năm nay. Đồng USD được kỳ vọng sẽ bình phục sau thông cáo của FED.

Trong một số diễn biến chính trị khác, bộ luật bị đình trệ nhằm tiến hành một số một sốh thức trừng phạt mới có Nga gặp gặp khó khác vào hôm thứ Hai khi ông Bob Corker- Chủ tịch Đảng Cồng hoà, Thành viên cấp cao Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ cho biết về tuyên bố sẽ sớm gỡ bỏ lệnh trừng phạt có Nga.

Nhận định về giá vàng hôm nay 27.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp tiên liệu, xu thế của giá vàng sẽ tiếp tục giảm mạnh do tác động từ giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *