Giá vàng hôm nay 25.7: Đà tăng tiếp tục được duy trì?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 24.7, giá vàng địa cầu tiếp tục giữ được nhịp tăng.Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 25.7 sẽ tiếp tục giữ được nhịp tăng nhờ hưởng lợi từ giá vàng địa cầu.

 gia vang hom nay 25.7: da tang tiep tuc duoc duy tri? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 25.7: Nhịp tăng tiếp tục được duy trì? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 24.7, giá vàng địa cầu tăng 2 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại giảm 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,190 – 36,390 triệu đồng/lượng, giảm 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đấy, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,250 –36,330 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,200 (mua vào) – 36,380 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 70.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại tăng 80.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,490 – 34,950 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 24.7 (giờ Việt Nam) tăng 2 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.257,73 USD/oz.

Giá vàng địa cầu ghi nhận mức tăng cao nhất trong vòng 2 tháng trở lại đấy, trước tác động tăng của đồng Euro và sự suy yếu đồng bạc xanh của Mỹ. Bên cạnh đấy, một số động thái về sự nới lỏng tiền tệ của một số ngân hàng trung ương đã tạo môi trường thuận lợi cho giá vàng địa cầu tiếp tục khởi sắc.

Nhân tố lớn nhất, trực tiếp ảnh hưởng và tạo đà tăng cho giá vàng đấy là giá Dollar Mỹ. Đồng tiền này đã trượt giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2016. Điều đấy khiến cho giá vàng rẻ hơn khi tính so có một số đồng tiền khác.

Giá vàng đã được hưởng lợi từ một số phát biểu từ chủ tịch Cục dự trữ Liên bang Mỹ FED, bà Janet Yellen đến Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu ECB, ông Graghi đều đã có một số phát biểu làm giảm giá đồng bạc xanh. Những phát biểu của 2 vị quan chức đứng đầu 2 Ngân hàng trung ương đều mềm mỏng hơn dự đoán, đã kéo tụt đồng USD về mức đáy trong nhiều tháng. Các chuyên gia cộng một số nhà đầu tư đều có chung nhận định đồng Dollar Mỹ chưa thể sớm bình phục và điều đấy làm kim loại quý này được hưởng lợi.

Trái ngược có xu hướng tăng của giá địa cầu, kim loại quý trong nước tỏ ra khá kiên nhẫn khi không tìm được một số bứt phá quyết đoán nào. Đa số nhà đầu tư tham dự phân khúc là một số nhà đầu tư nhỏ lẻ có nhu cầu mỏng.

Nhận định về phiên chuyển nhượng giá vàng hôm nay 25.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự đoán, xu thế của giá vàng sẽ tiếp tục tăng nhờ hưởng lợi từ giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *