Giá vàng hôm nay 20.7: Vẫn trong nhịp tăng giá?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 19.7, giá vàng địa cầu vẫn giữ được nhịp tăng, trong khi giá vàng trong nước lại giảm nhẹ. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 20.7 có thể tiếp tục tăng nhờ tác động của giá vàng địa cầu.

 gia vang hom nay 20.7: van trong nhip tang gia? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 20.7: Vẫn trong nhịp tăng giá? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 19.7, giá vàng địa cầu tăng 4 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,180 – 36,380 triệu đồng/lượng, giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,250 –36,340 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 20.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,210 (mua vào) – 36,390 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại tăng 100.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,210 – 34,660 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 19.7 (giờ Việt Nam) tăng 4 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.242,14 USD/oz.

Giá vàng bật tăng mạnh mẽ do chỉ số đồng USD – thước đo giá trị đồng bạc xanh so có rổ một số đồng tiền chủ chốt rơi xuống mức 94,48, điểm mức thấp nhất trong mười tháng.

Theo Mark To, người đứng đầu bộ phận tìm hiểu từ tập đoàn tài chính Wing Fung Financial Group (Hong Kong), cho rằng: giá vàng hiện chỉ giao động trong dao động 1.200-1250 USD/ounce. Giá kim loại quý này khó có thể vượt qua ngưỡng trên do thiếu một số nhân tố tác động.

Theo Thomas Simons, 1 nhà kinh tế học thuộc Jefferies cho rằng, sự kết hợp giữa phát biểu của bà Yellen và dữ liệu CPI ảm đạm khiến ông loại bỏ kỳ vọng về 1 đợt tăng lãi suất trong tháng 9 và khả năng FED tăng lãi suất trong tháng 12, nhưng cũng tùy thuộc vào sự ổn định của bức tranh lạm phát.

Ngoài triển vọng lãi suất, đồng USD còn đang chịu áp lực giảm giá từ các thách thức mà chính quyền Tổng thống Donald Trump phải đối mặt. Những thách thức này bao gồm mật độ ủng hộ ông Trump suy giảm, các nghi vấn về quan hệ của ông Trump có Nga, việc ông gặp khó trong việc thúc đẩy 1 dự luật thay thế đạo luật y tế Obamacare.là nhân tố nâng đỡ giá vàng trong ngắn hạn.

Nhận định về phiên chuyển nhượng giá vàng hôm nay 20.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, xu thế của giá vàng sẽ tiếp tục tăng do tác động của giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *