Giá vàng hôm nay 19.7: Hưởng lợi từ giá vàng thế giới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 18.7, giá vàng địa cầu quay đầu tăng mạnh, trong khi giá vàng trong nước vẫn “án binh bất động”. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 19.7 có thể tiếp tục tăng nhờ tác động của giá vàng địa cầu.

 gia vang hom nay 19.7: huong loi tu gia vang the gioi hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 19.7: Hưởng lợi từ giá vàng địa cầu (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 18.7, giá vàng địa cầu tăng 7 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,190 – 36,410 triệu đồng/lượng, giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đó, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,280 –36,360 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 10.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,220 (mua vào) – 36,410 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại giảm 90.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,110 – 34,560 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 18.7 (giờ Việt Nam) tăng 7 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.238,14 USD/oz.

Giá vàng tăng do đồng USD giảm xuống mức đáy nhiều tháng sau khi một số số liệu kinh tế Mỹ suy giảm làm giảm khả năng tăng lãi suấtcủa Fed vào tháng 9 tới đó.

Những số liệu kinh tế Mỹ mở phân phối cuối tuần trước cho thấy chỉ số giá tiêu dùng Mỹ không một sốh tân trong tháng sáu và doanh số phân phối lẻ sụt giảm tháng thứ hai không ngừng nghỉ, lạm phát và nhu cầu trong nước giảm. Trước đó, trong phiên điều trần trước Quốc hội vào tuần trước, Chủ tịch Cục dự trữ Liên bang Mỹ FED, bà Janet Yellen đã cho thấy thái độ mềm mỏng hơn về chính sách phân phối hàng tiền tệ. Bà Yellen nói rằng lạm phát vẫn chưa đạt được mức mong muốn của FED nhưng Ngân hàng trung ương có thể một sốh tân chính sách phân phối hàng nếu lạm phát tiếp tục giảm. Điều đó khiến Fed có thể phải mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu của họ.

Theo đánh giá của một số chuyên gia địa cầu, các tài liệu kinh tế của Mỹ tiếp tục là tâm điểm để một số nhà đầu tư đưa ra chọn lọc mua, phân phối vàng. Theo phần nhiều người được hỏi, nếu kinh tế Mỹ tiếp tục chậm phát triển thì FED sẽ tham khảo đình trệ chọn lọc tăng lãi suấtvào cuối năm nay. Đó chính là nhân tố nâng đỡ giá vàng trong ngắn hạn.

Nhận định về phiên chuyển nhượng giá vàng hôm nay 19.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, xu thế của giá vàng sẽ tiếp tục tăng do tác động của giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *