FE CREDIT điều chỉnh nâng vốn điều lệ lên 4.474 tỷ đồng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) FE CREDIT điều chỉnh nâng vốn điều lệ lên 4.474 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định chiến lược dẫn đầu phân khúc tài chính tiêu dùng.

Ngày 31.7.2017, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam ban hành Quyết định số 1623/QĐ-NHNN chấp thuận việc sửa đổi nội dung về mức vốn điều lệ ở giấy phép thành lập và vận hành của Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (gọi tắt là VPBFC – thương hiệu FE CREDIT) từ 2.790 tỷ đồng lên 4.474 tỷ đồng.

fe credit dieu chinh nang von dieu le len 4.474 ty dong hinh anh 1

Nhân sự kiện này, ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FE CREDIT cho biết: “Việc tăng vốn điều lệ này nhằm đẩy mạnh 1 vài chiến lược phát triển kinh doanh để tiếp tục khẳng định địa điểm dẫn đầu của FE CREDIT, tạo điều kiện giúp chúng tôi cung cấp tốt hơn 1 vài nhu cầu tài chính tiêu dùng của người dân Việt Nam. Điều này đồng nghĩa có việc bạn của chúng tôi sẽ được tiếp cận vốn “đã nhanh còn dễ” và 1 vài đối tác của chúng tôi cũng được tạo điều kiện phát triển tốt hơn. Nguồn vốn điều lệ sau khi tăng sẽ tích cực tác động đến vận hành của doanh nghiệp cũng như góp phần nâng cao năng lực tài chính, chắc chắn mật độ an toàn vốn tối thiểu; củng cố nguồn vốn đầu tư phát triển cơ sở vật chất; chắc chắn tiền đề tăng trưởng an toàn, bền vững; cung cấp nhu cầu mở rộng vận hành kinh doanh của doanh nghiệp.”

Với 1 vài nhóm sản phẩm dịch vụ chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy trả góp, vay mua hàng điện máy gia dụng trả góp, thẻ tín dụng, FE CREDIT hiện đang dẫn đầu phân khúc tài chính tiêu dùng Việt Nam có thị phần 48,42%, cao gấp 3 lần so có doanh nghiệp tài chính chiếm thị phần thứ nhì trên phân khúc vào cuối năm 2016 theo số liệu thống kê của Stoxplus.

Vốn điều lệ có mật độ 100%: 4.474 tỷ do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng có. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và là 1 bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và vận hành số 02/GP-NHNN ngày 30.1.2007 nêu trên. Quyết định này thay thế Quyết định số 1996/QĐ-NHNN ngày 5.10.2016 của Thống đốc NHNN về việc sửa đổi nội dung về mức vốn điều lệ ở Giấy phép thành lập và vận hành của FE CREDIT.

Sơ lược về FE CREDIT – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Là 1 trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, FE CREDIT đã tạo lập được 1 nền móng vững chắc, dẫn đầu phân khúc cho vay tiêu dùng tín chấp, sau 7 năm vận hành, FE CREDIT đã phục vụ gần 6 triệu bạn, hợp tác có 5.500 đối tác ở gần 9.000 điểm phân phối hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3911 5212

Website: www.fecredit.com.vn

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của 1 vài căn hộ bình thạnh