EVN ứng phó với mưa lũ tại công trình thuỷ điện Trung Sơn

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trước một số diễn biến phức tạp của cơn bão số 2 (Talas), Ban Chỉ huy về Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Bộ Công Thương phối hợp có Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức đoàn công tác chỉ đạo việc ứng phó có mưa lũ ở công trình thuỷ điện Trung Sơn.

evn ung pho voi mua lu tai cong trinh thuy dien trung son hinh anh 1

Nhà cửa tan hoang sau khi cơn bão số 2 (Talas) đi qua

Do hoàn lưu của bão số 2 đã gây mưa to đến rất to ở 1 số tỉnh bắc Trung Bộ từ Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ban Chỉ huy về Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Bộ Công Thương phối hợp có Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức đoàn công tác chỉ đạo việc ứng phó có mưa lũ ở công trình thuỷ điện Trung Sơn, đó là công trình mới được đưa vào hoạt động năm 2017.

Đoàn công tác đã lên đường và sẽ làm việc ở thuỷ điện Trung Sơn trong chiều hôm nay 17.7.2017 để kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó có mưa, lũ.

evn ung pho voi mua lu tai cong trinh thuy dien trung son hinh anh 2

Thủy điện Trung Sơn mới hoạt động đầu năm 2017

Thủy điện Trung Sơn là 1 nhà máy thủy điện được thi công trên dòng chính sông Mã thuộc khu vực Tây Bắc Việt Nam, thuộc địa phận xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, một sốh đô thị Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình dao động 95 km về phía Tây – Nam, một sốh đô thị Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa dao động 195 km về phía Tây – Bắc. Lòng hồ thuộc địa phận một số huyện Mường Lát, Quan Hóa (Thanh Hóa) và huyện Mộc Châu (Sơn La), đuôi lòng hồ một sốh biên giới Việt – Lào dao động 9,5 km.

Đây là 1 dự án đa mục tiêu: vừa cung cấp điện vừa giúp kiểm soát lũ. Nhà máy điện có công suất lắp đặt 260 MW, bao gồm 4 tổ máy và sản lượng điện hàng năm 1.018,61 triệu kWh là nguồn bổ sung đáng kể cho lưới điện quốc gia. Dự án cũng sẽ giúp kiểm soát lũ cho vùng hạ lưu có dung tích phòng lũ không ngừng nghỉ 112 triệu m3.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *