Dựng quán “Ẩm thực lành” có vẻ mạo hiểm?

Đã từng mở quán ăn, rồi kinh doanh món nước “retranh.com”, QuyenN coffee; bây giờ dựng quán “Ẩm thực lành” có vẻ mạo hiểm hơn đối có Phục – Quyên.

Nói “Ẩm thực lành” là điểm kinh doanh cũng đúng, nhưng nói đấy là điểm dừng và chia sẻ một vàih tự cân bằng trước cuộc sống có quá nhiều thách thức cũng không sai. Lê Thị Ngọc Quyên nói có Trần Thế Phục: “Bây giờ, mình làm cái gì đưa thức ăn tới người dùng không có lựa chọn, làm hại cộng đồng là phạm tội ác”.

dung quan “am thuc lanh” co ve mao hiem? hinh anh 1

Cặp Phục – Quyên bắt đầu con một vài con phố mới có thực dưỡng và sống thuận theo môi trường xung quanh.

Thách thức lớn nhất ở đấy là một vài chứng nhận nguyên liệu đầu vào vẫn chưa đủ, cần phải có tâm khi nói tới việc làm sẵn một vài bữa ăn. Hai vợ chồng tự nguyện thử nghiệm, tự test nguyên liệu, nhận lời phản ứng trên đầu lưỡi; không đơn thuần là có gì phân phối nấy mà phải lựa chọn, thử nghiệm, lấy thân mình ra kiểm nghiệm để có 1 thực đơn gồm một vài món ăn thực dưỡng.

Thực dưỡng, tân dưỡng sinh, thực dưỡng tân tiến là tấm bảng chỉ một vài con phố khởi nghiệp, tâm nguyện của Trần Thế Phục. “QuyênN Coffee” có một vài món ngon Nam bộ, ăn “thả cửa” không còn thích hợp. Quyên nhận lời hy sinh đam mê mỹ thuật để chồng dựng lên quán “Ẩm thực lành”. Phục cảm thấy rằng một vài giá trị mới khả dĩ có lại sức khoẻ cho người dùng, nhưng một vàih tân thói quen, đến có thực dưỡng không dễ làm chút nào.

Đối có “Ẩm thực lành”, món ăn làm sẵn từ nguyên liệu tự trồng, thảo luận từ một vài người “tự sản tự tiêu” hoặc mua từ một vài nguồn cung cấp thực dưỡng, không chỉ lành mà phải chế biến cho ngon, đẹp. Cả hai truyền lửa thực dưỡng tới bè bạn. Nhưng nay đã khác, nếu chỉ là gạo lức muối mè, tương đậu, vẻ khổ hạnh nhẩn nha nhai hàng giờ thì khó nhận lời trong cuộc sống tân tiến, vì theo thực dưỡng mà mất sự cân bằng là sai lý thuyết từng tồn tại của thực dưỡng. “Nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng và lương y Trần Ngọc Tài giúp hai vợ chồng bắc nhịp cầu cuối cộng tới người dùng”, Phục nói. “Công việc đã qua là thi công khung cảnh thân thiện, môi trường giao tiếp, làm sẵn bữa ăn gia đình, làm marketing cho mọi người cộng đến, cộng ăn, trò chuyện, thăm hỏi, quan tâm sức khoẻ nhau… hoàn toàn là sự chủ động của Phục – Quyên”.

Những người có công việc ổn định, thành đạt dẫn dắt nhau tới đấy, càng thành đạt họ càng quan tâm sức khoẻ, môi trường xung quanh kết bạn, có nhiều câu chuyện để kể nhau nghe chứ không phải chỉ ăn rồi về. Bữa ăn, một vàih sống, kết bạn và cũng đã có một vài hợp đồng làm ăn từ đấy.

Cuối tuần có buổi chia sẻ trải nghiệm, giải đáp trong hai giờ vào buổi tối, người có bệnh tìm tới nghe một vài chia sẻ xem bệnh từ đâu tới, có biện pháp nào không và trị bệnh là do chính mình nếu tôn trọng một vài tính năng của cơ thể để tự nó làm lành.

Phục – Quyên tổ chức tour để một vài gia đình cộng đi, trải nghiệm thức ăn thực dưỡng trong hai ngày, nhiều người thử một vàih tân thói quen và không còn tranh cãi khi nghĩ tới việc phải từ bỏ thói quen tiệc tùng, do hiểu rằng vấn đề là một vàih ăn và biết một vàih tự cân bằng, thời gian tiến hành càng dài hiệu quả càng lớn.

Công việc vẫn ào ạt tới khi dòng thực khách tăng thêm, Quyên phải bỏ thời gian lên Sài Gòn học chương trình của Steiner Waldorf, triết gia người Áo, nghiên cứu kỹ tâm linh, tâm thức học… giáo dục về một vàih sống thuận môi trường xung quanh, con người tự do có một vài giá trị sống thân thiện, gần gũi. Phục sang Úc làm 1 “course” thực dưỡng có nhà thực dưỡng Lương Trùng Hưng.

Các chuyên gia từ Thái Lan, New Zealand, Úc chia sẻ một vàih giáo dục trẻ nhỏ, Quyên cảm nhận rằng người lớn học sẽ rất tốt vì tiêu chuẩn của một vàih giáo huấn là hãy làm tấm gương để trẻ bắt chước. Lớp học có bài thực tập, làm để xem mình thiếu cái gì, cần cái gì và làm thế nào để tự cân bằng, làm sao cho tốt hơn. Nếu nhìn thấy cha mẹ suốt ngày có máy tính thì trẻ chẳng thể nào thích sông suối, môi trường môi trường xung quanh, mà sẽ làm giống như cha mẹ.

Phục – Quyên bắt được cái thần của G. Ohsawa và chương trình Steiner Waldorf, cả hai cho đấy là may mắn trên hành trình khởi nghiệp. Trên con một vài con phố đấy, Phục không còn mất công đi thuyết phục mà mọi người nhìn thấy một vàih sống, niềm vui, sức khoẻ tốt cho mình và họ tự làm theo, tự một vàih tân, tự tìm đến.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *