Dubai: Thừa tiền chi hơn 200 tỷ mua 7 chiếc xe khác nhau chỉ để làm chuyện này

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhiều người cho rằng đó là hành động điên rồ, nhưng dù sao nó cũng đã góp phần thúc đẩy nền công nghiệp xe bốn bánh phát triển.

Đa số chúng ta thường nghĩ Dubai chẳng có gì ngoài tiền, nên người Dubai sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì trong cuộc sống. Nhưng một vị đại gia vừa qua đã chứng tỏ rằng người Dubai cũng có những nỗi trăn trở riêng, chẳng hạn như “làm thế nào để chọn quần áo, phụ kiện hợp với màu xế cưng”. Để giải quyết vấn đề này, vị đại gia kể trên đã ngay lập tức tậu 7 chiếc xe hàng hiệu với 7 màu khác nhau chỉ để… phối với quần áo, mũ, giày và đồng hồ. Tổng “thiệt hại” lên tới hơn 200 tỷ đồng.

dubai: thùa tièn chi hon 200 ty mua 7 chiec xe khac nhau chi dẻ làm chuyẹn này hinh anh 1

Cụ thể, người đàn ông này đã chi 14,4 tỷ VNĐ mua một chiếc xe thể thao Ferrari màu đỏ cho hợp tông với đôi giày bóng rổ Jordan.

dubai: thùa tièn chi hon 200 ty mua 7 chiec xe khac nhau chi dẻ làm chuyẹn này hinh anh 2

Tiếp đó là chiếc xe hãng Rolls-Royce mẫu xe Phantom màu bạc trị giá 28,8 tỷ VNĐ được vị đại gia sắm riêng để phối với chiếc áo lông vũ cùng màu.

dubai: thùa tièn chi hon 200 ty mua 7 chiec xe khac nhau chi dẻ làm chuyẹn này hinh anh 3

Bộ vest màu xám thì được phối với chiếc xe hãng xe Mercedes SLS AMG trị giá chỉ… 10,8 tỷ VNĐ.

dubai: thùa tièn chi hon 200 ty mua 7 chiec xe khac nhau chi dẻ làm chuyẹn này hinh anh 4

Ngoài những tông màu tối, vị đại gia này cũng ưa thích gam màu vàng rực rỡ. Vì vậy, ông đã không tiếc tiền chi 90 tỷ VNĐ mua một chiếc xe LaFerrari phiên bản giới hạn màu vàng để “bầu bạn” với đôi giày thể thao cùng tông.

dubai: thùa tièn chi hon 200 ty mua 7 chiec xe khac nhau chi dẻ làm chuyẹn này hinh anh 5

Một chiếc xe hãng Rolls-Royce kiểu cổ màu đỏ anh đào thì được “soái ca” Dubai mua với giá 18 tỷ VNĐ để phối với áo len và giày da.

dubai: thùa tièn chi hon 200 ty mua 7 chiec xe khac nhau chi dẻ làm chuyẹn này hinh anh 6

Là một công dân Ả Rập, mũ đội đầu chắc chắn là vật không thể thiếu mỗi khi ra đường. Do đó, vị đại gia đã chi 43,2 tỷ VNĐ sắm 1 chiếc hãng Rolls-Royce cổ màu vàng và 1 chiếc hãng Rolls-Royce mẫu xe Phantom đỏ cho dễ phối đồ.

dubai: thùa tièn chi hon 200 ty mua 7 chiec xe khac nhau chi dẻ làm chuyẹn này hinh anh 7

Đương nhiên không thể thiếu màu đen đơn giản nhưng không kém phần quý phái, sang trọng. Chiếc xe hãng Rolls-Royce mẫu xe Phantom màu đen này có giá chỉ… 28,8 tỷ VNĐ.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn