Dự án Sun wah Pearl – nơi đẳng cấp hội tụ, tầm nhìn view vĩnh viễn

Dự án Sun Wah Pearl được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sun Wah Group có vốn đầu tư 100% từ Hồng Kông. Đây là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và có thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam với dự án Sài Gòn Pearl. Để tiếp nối sự thành công đó, tập đoàn đã quyết định xây dựng dự án Sun Wah Pearl  nhằm góp phần tô điểm thêm cho thành phố Hồ Chí Minh ngày một xinh đẹp hơn.

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

  1. Vị Trí Căn Hộ Sun Wah Pearl

Căn hộ Sun Wah Pearl có vị trí tại số 90 – Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí độc tôn duy nhất còn lại của thành phố khi có view hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Nhờ view đẹp và được hưởng nhờ quy hoạch tuyệt đẹp của khu phức hợp SÀi gòn Pearl nơi có công viên trải dài với những căn biệt thự tạo nên cảnh quan tươi mới ít nơi nào có được.

Từ Sun Wah Pearl cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố và các tỉnh lân cận qua đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

  1. Quy Mô Dự Án Sun Wah Pearl

Dự án Sun Wah Pearl là một dự án được triển khai theo kiểu khu phức hợp với nhiều chức năng khác nhau như: khu khách sạn văn phòng, khu trung tâm thương mại cao cấp, khu căn hộ cao cấp Sun Wah Pearl

Dự án Sun Wah Pearl được xây dựng với 2 tòa tháp căn hộ thuộc phân khúc cao cấp và 1 tòa tháp dành cho khách sạn văn phòng. Dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường, nhà đầu tư và nhất là những khách hàng đã từng sở hữu căn hộ đẳng cấp Sài Gòn Pearl cũng do tập đoàn Sun Wah Group làm chủ đầu tư.

3.Giá Bán Căn Hộ Sun Wah Pearl & Phương Thức Thanh Toán

Chủ đầu tư Sun Wah  dự kiến sẽ mở bán chính thức dự án vào quý 4 năm 2016 với mức giá phù hợp, cạnh tranh với thị trường với các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhằm đem lại lợi ích tốt nhất, tối đa cho khách hàng cũng như là cư dân tương lai của Sun Wah Pearl.