Động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày 19.8.2017, Tập đoàn TMS phối hợp có UBND đô thị Quy Nhơn tổ chức Lễ động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach ở 28 Nguyễn Huệ, đô thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đặt dấu mốc Thứ nhất cho 1 vài làm việc đầu tư chuỗi dự án BĐS cao cấp của TMS ở phân khúc đầy tiềm năng này.

dong tho du an tms luxury hotel quy nhon beach hinh anh 1

Phối cảnh dự án TMS Luxury Quy Nhon Beach.

Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được định hình là “trọng điểm” du lịch của tỉnh, được Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến danh tiếng Đông Nam Á bởi hội tụ nhiều cảnh đẹp, bãi biển trải dài, 1 vài địa danh nổi tiếng, hệ sinhthái độc đáo.

Cùng có chính sách bán hàng đầu tư cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch đô thị đã có nhiều khởi sắc trên bản đồ du lịch Việt Nam. Không sôi động như Nha Trang, rực rỡ như Đà Nẵng nhưng Quy Nhơn vẫn có sức hút độc đáo có tổng lượt khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, tăng 15% so có cộng kỳ.

Trên thực ở, tiềm năng du lịch của vùng “đất võ trời văn” Bình Định chưa đượckhai phá xứng tầm. Các vị trí vui chơi vui chơi, trọng điểm mua sắm, cơ sở nghỉ dưỡngở Bình Định còn ít, chưa cung cấp được nhu cầu càng ngày càng phong phú của du khách. Do đó, đón đầu cơ hội, tận dụng lợi thế phát triển du lịch, khai phá tiềm năng du lịch đa sắc củađịa phương, Tập đoàn TMS đã mau chóng chọn lọc Quy Nhơn là địa danh thứ 2 sau Đà Nẵng để phát triển BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của Tập đoàn TMS là dự án khách sạnvà căn hộ du lịch 5* có phong 1 vàih thiết kế tân tiến, tạo điểm nhấn cho trục các con phố Nguyễn Huệ, đô thị Quy Nhơn. Dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ thiết kế, tiện ích dịchvụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái lý tưởng chắc chắn là nơi lưu trú, du lịchcao cấp cho bạn.

TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach có diện tích rộng 2600m 2 có 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, dao động 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang. Dự án là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5* đáng sống nhất ở khu vực có hệ thống 4tầng trọng điểm thương mại, bể bơi tân tiến, Sky Bar thời thượng, Gym – Spa cao cấp, nhàhàng, trung tâm thương mại, trường học quốc tế Scots, khu vui chơi trẻ em Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao… cung cấp tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần lôi kéo khách du lịch đến có Quy Nhơn.

Riêng trường học quốc tế Scots được Chủ đầu tư độc đáo chú trọng, coi đó là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế, tạo ra sự khác biệt về tiện íchcho dự án.

Tập đoàn TMS đã chọn lọc Callison – doanh nghiệp thiết kế và thiết kế nổi tiếng địa cầu ở Mỹ là đơn vị thiết kế, chắc chắn có lại cho bạn 1 không gian sống, nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời tối ưu hoá tiện ích, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinhdoanh cho 1 vài nhà đầu tư.

Sở hữu căn hộ TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach, bạn sẽ được cấp sổ đỏ và có lâu dài. Khách hàng toàn quyền có căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa cóthể sử dụng để làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng toàn bộ 1 vài tiện ích dịch vụ của1 dự án du lịch nghỉ dưỡng nguyên tắc 5*. Điều này tạo nên sức hút cho 1 vài nhà đầu tưBĐS chuyên nghiệp đầu tư vào TMS Quy Nhơn.

Lễ động thổ Dự án TSM Luxury Hotel Quy Nhon Beach là dấu ấn thứ hai của Tập đoàn TMS trong phân khúc BĐS cao cấp ở khu vực miền Trung. Tập đoàn TMS cam đoan thực hiện đúng, đủ 1 vài quy định của đô thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định,chắc chắn công đoạn, chất lượng công trình, khẳng định sức bật của dự án có các phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang, các tiện ích ưu việt xứng tầm, góp phần phát triển du lịch đô thị nói riêng và 1 vài ngành kinh tế nhìn chung.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của 1 vài căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *