Doanh nghiệp xin nhập máy bay về để …gia công và tái xuất

Đề xuất này vừa được Tổng doanh nghiệp trực thăng Việt Nam gửi tới 1 vài đơn vị tính năng có nguyên nhân: nhập 1 chiếc máy bay về thực hiện gia công, sửa chữa. Sau đây, chiếc máy bay sẽ được tái xuất trở lại cho bạn.

doanh nghiep xin nhap may bay ve de ...gia cong va tai xuat hinh anh 1

Doanh nghiệp đề xuất nhập khẩu 1 chiếc máy bay trực thăng là doanh nghiệp cổ phần dịch vụ kỹ thuật trực thăng. Đây là doanh nghiệp con của Tổng doanh nghiệp Trực thăng Việt Nam.

Theo đề xuất thì chiếc máy bay trực thăng và thiết bị phụ tùng đồng bộ sẽ được doanh nghiệp này đưa từ nước ngoài về Việt Nam, sau đây được chuyển tới 1 xưởng sửa chữa ở Vũng Tàu. Sau khi áp dụng tháo rời để bảo hành, sửa chữa đã đi vào hoạt động, máy bay sẽ được tái xuất trả lại cho bạn. Máy bay được chuyển về Việt Nam theo hình thức bay chuyển trường hoặc vận chuyển bằng các con phố biển hoặc các con phố hàng không.

Doanh nghiệp này khẳng định việc nhập khẩu đã phân tích hết 1 vài rủi ro về tài chính, thương mại cũng như được tái xuất đúng thời hạn.