Điều chuyển Chủ tịch HĐTV Tổng công ty MobiFone Lê Nam Trà về Bộ TT&TT

vi tri sunwah pearl – Chiều ngày 7/6/2017, Bộ TT&TT đã mở bán quyết định điều chuyển Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone Lê Nam Trà về công tác tại Văn phòng Bộ TT&TT từ ngày 6/6/2017. Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cũng giao Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải tạm thời phụ trách điều hành Hội đồng thành viên của MobiFone.

Bộ TT&TT đã ra mắt chọn lọc điều chuyển Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công tyMobiFone Lê Nam Trà về công tác tại Văn phòng Bộ TT&TT

Phát biểu tại buổi trao lựa chọn này, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết, đấy là việc điều động cán bộ do yêu cầu công tác, trong đó mang xét đến yếu tố hoàn cảnh cá nhân, gia đình của cán bộ. Việc điều động cán bộ từ một số doanh nghiệp về một số đơn vị Bộ TT&TT và ngược lại cũng là làm việc được diễn ra thường xuyên. dự tính trong thời gian tới, Bộ TT&TT sẽ tiếp tục sở hữu sự phân công điều chuyển cán bộ phù hợp để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

Tại buổi lễ này, Bộ trưởng cũng ghi nhận những đóng góp và những gắng sức nỗ lực của MobiFone cũng như cá nhân đồng chí Lê Nam Trà trong bối cảnh thị trường viễn thông Việt Nam đang trong giai đoạn tranh giành gay gắt. Bộ trưởng cũng nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ sớm kiện toàn bộ máy lãnh đạo của MobiFone để tạo đà thúc đẩy MobiFone phát triển để thực hiện tốt mhững nhiệm vụ được giao.
xem thêm vi tri sunwah pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339